Yamaha X-max 300 độ đẹp nhiều đồ chơi cực ngầu

9 Thích comments off
phuoc-sau-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Yamaha X-max 300 Bản độ hầu như được thay thế option đồ chơi hạng nặng trong khi tổng thể vẫn giữ nguyên thiết kế chuẩn với game màu xám bóng khá cứng cáp.

Yamaha X-max 300 bản độ đầy sức hút khó cưỡng

Yamaha XMAX 300 là một trong những gương mặt tạo nên doanh thu cho thương hiệu Nhật Bản tại thị trường Thái Lan, khá được ưa chuộng bởi sức mạnh đáng gờm kèm với thiết kế mạnh mẽ và hầm hố khi nhìn trực diện, luôn thu hút vô số nhà đầu tư từ giới trẻ Thái Lan để độ lại theo ý tưởng cá nhân và làm chiều lòng các tay mê xe độ hiện nay.
than-xe-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Yamaha XMAX 300 lột xác ngoạn mục với phụ kiện xa xỉ.

Với ngoại hình sắc xảo và chiều lòng khách hàng trẻ hiện nay, mẫu XMAX 300 được xây dựng với nhiều bản độ thu hút từ trước đến nay và nói riêng ở chiếc xe trong bài viết này, nó đã được cung cấp loạt phụ kiện từ các thương hiệu lớn như Brembo, Ohlins,…đem lại một vẻ đẹp ngoài mong đợi dành cho anh em mê xe độ.

than-xe-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Yamaha X-max 300 Tổng thể màu đỏ nhám vẫn giữ nguyên và làm nổi bật chiếc xe với gói phụ kiện là cặp cùm phanh Brembo Billet + bình dầu Daytona, ốc gió Stahlbus.

yen-xe-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Trung tâm tay lái còn được gắn thêm trợ lực trung tâm Ohlins với việc khoét nhẹ phần mủ nhám ở cổ khá tinh tế, ngoài ra chú ý ở phần đồng hồ hiển thị được điều chỉnh vi mạch điện từ với dạng đa sắc khiến thu hút người điều khiển khi khởi động và đặc biệt nổi bật về ban đêm.

cum-phanh-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Cung cấp hiệu suất phanh được tốt hơn với thay đổi cụm Brembo Billet 4pis ở trước kết hợp đĩa thắng đồ chơi, dây dầu Ealr’s + ngắt dầu Stahlbus, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng.

chi-tiet-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

​Hoàn thiện bản độ này với cặp giảm shock đôi Ohlins ở sau với chức năng chỉnh tải cao cấp, bộ ống xả titanium fullsytem, bộ thông nhớt Earl’s và dàn ốc titanium / salaya được phân bố khắp cơ thể chiếc xe.

phanh-sauyamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Hoàn hảo trong từng chi tiết khi hệ thống phanh trước được xác lập sử dụng bộ phanh Brembo Billet HP 4pis đi kèm đĩa đồ chơi.

phuoc-xe-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat
Bộ mâm đặc thù đã được thay thế với thương hiệu mâm Over Racing mang thiết kế từ hợp kim nhôm tương tự Marchesini trên các bản độ PKL hiện nay.phanh-sauyamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhatHệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ với thương hiệu phanh Brembo cao cấp, rất ít xuất hiện ở các bản độ hiện nay.po-xe-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhatphuoc-sau-yamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhatyamaha-x-max-300-do-xe-xmax-300-do-dep-nhat

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin