Yamaha Grande độ phong cách

3 Thích comments off
yamaha-grande-do

Ở Việt Nam thì dòng tay ga này có tên là Yamaha Grande là một mẫu xe được hướng tới phái nữ nhiều hơn ít được các Biker để ý đến, còn ở thị trường Thailand thì với bất kì dòng xe nào họ cũng có thể lựa chọn để nâng cấp với nhiều trang bị siêu khủng và chiếc Filano độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

yamaha-grande-do

Yamaha Grande ở đất Thái xe gì cũng có thể độ được

yamaha-grande-do-1-do-dep
Yamaha-Grande-độ-600x400
yamaha-grande-do-3-phong-cach

Trên tay lái của chiếc Yamaha Filano được trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, còn theo mình khi trang bị trên dòng xe tay ga này có lẻ chức năng của nó là hướng kiểng nhiều hơn.

yamaha-grande-do-4-2020

Trên tay lái còn đó là bộ cùm tăng tốc của thương hiệu Active đến từ Nhật Bản dòng sản phẩm này chưa thật sự hot ở Việt Nam nhưng bên Thái Lan đã rất quen thuộc trên nhiều bản độ.

yamaha-grande-do-5-gia-ban

Bên ngoài phần tay thắng chính là một lớp bảo vệ của thương hiệu Ariete, nói đúng hơn chức năng của lớp cao su này là đem lại sự êm ái thoải mái cho người điều khiển xe.

yamaha-grande-do-6-phanh
yamaha-grande-do-7-xe-ga-do
yamaha-grande-do-8-abs

Nhìn tới dàn chân trước thì với sợi dây dầu Hel bấm nhiều đầu kèm ngắt CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn được bắt vào xe và phải được tính toán khá nhiều sao cho không ảnh hưởng tới hệ thống ABS của xe.

yamaha-grande-do-9-dep-nhat

Hệ thống làm mát nhớt được lắp trên rất nhiều dòng xe độ tại Thái Lan.

yamaha-grande-do-10-phuo
yamaha-grande-do-11-dong-co
yamaha-grande-do-12-tong-quan

Hệ thống treo sau cũng là phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới khá đẹp kết hợp cùng với phần núm chỉnh đồ chơi siêu nét và chưa từng thấy mẫu núm này tại Việt Nam lần nào.

yamaha-grande-do-13-xe-ga-cho-nu

Tổng thể chiếc Filano khoác cho mình tông màu xanh nhạt rất đẹp kết hợp cùng bộ yên nâu cảng sau tạo cho chiếc xe sự phong cách cá tính riêng và sự cổ điển.

Tags:

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin