Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách

4 Thích comments off

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cáchVốn dĩ đã rất hoàn hảo về mặt ngoại hình nhưng đa phần các fan của Exciter 150 đều muốn chiếc xe mang đậm phong cách riêng của chủ xe hơn. Chính vì lẽ đó mà vô số bản độ lớn nhỏ khác nhau đã lần lượt ra đời.

Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách
Exciter 150 độ lấy cảm hứng từ mẫu Y15zr của Indoexciter 150 do lay cam hung tu mau y15zr cua indo 5499 1541388576 5bdfb9203c3feKhoác cho một tông màu full đen lịch lãm chủ xe đã kết hợp thêm bộ tem mang phong cách của Y15zr một tên gọi khác của dòng Ex150 này ở thị trường Indo. Ngoài ra chủ xe cò thêm thắt vài chi tiết đồ chơi khiến chiếc xe trở nên lạ mắt hơn.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách3
Điển hình như bộ chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat được chế tạo theo công thức bóng led trắng đặc biệt pha thêm vàng nên cho ánh sáng mạnh và bám đường cũng như phá sương được tốt hơn – lượng điện ổn định không nóng hay vàng chóa cũng là điểm mạnh của dòng chóa đèn này.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách4
Sở hữu hai bên tay khác nhau cùm côn là TWM đến từ thương hiệu Domino của Ý còn bên tay thắng là cùm Brembo rcs được tích hợp bình dầu rời Bonamici mini phía trên làm bộ phận chứa dầu phụ. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino đi kèm hai ống ga cnc cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách5
Trang bị thêm bộ điều áp Fi cnc trên lý thuyết cho lượng xăng vào buồng đốt mạnh và điều hơn rất nhiều – tuy nhiên đối với một số dòng xe thì đây chỉ là món đồ chơi kiểng giúp xe thêm cầu kì và lạ mắt hơn.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách6
Dàn chân trước được trang bị dây dầu Swit 360 độ Thái Lan kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng truyền lực thắng đến bố ép sát vào mặt đĩa Racingboy cho xe giảm tốc nhanh nhất có thể. Màu vàng đồng của heo hiện tại đang khá hiếm và luôn trong tình trạng cháy hàng.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách7
Dàn chân sau thì đơn giản hơn chủ xe vẫn tận dụng pat heo zin nhưng thay vào đó là sử dụng heo dầu Racingboy 1 pis thường màu đen tạo điểm nhất. Dàn chân được hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Racingboy làm chủ đạo.
Exciter 150 độ phong cách Y15zr đầy phá cách8
Bản độ còn đang sở hữu bộ lốc máy trong suốt được Racingboy tạo ra để phục vụ các khách hàng khó tính của mình. Hơi thở sử dụng pô Uma dùng được cho các dòng xe có dung tích động cơ từ trái 54 đến 57 có diện mạo ngoài giống với pô zin nên không phải sợ làm xấu hay pô không hợp với dáng xe

Theo 2banh Hình ảnh của Hồ Tuấn
Tags:

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin