Featured, Xe Độ

Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại

Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại

Hiện nay dòng Exciter 135 5s đang còn khá ít người chơi mẫu xe này. Tuy nhiên trong bộ ảnh dưới đây một bản phải gọi là cực đẹp từ dàn áo xuống tới dàn chân và lan rộng tới cả phần biển số khiến chiếc xe trở thành ao ước của bao bản trẻ chơi xe.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại

Exciter 135 độ sở hữu full dàn áo Lc135 cùng dàn chân CNC đắt tiền

Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại1
Chiếc xe độ đang khoác cho mình full dàn áo Lc135 hoàn chỉnh nhất mà mình từng thấy cho đến thời điểm hiện nay – Những chi tiết làm dàn áo nước bạn khác với ta là có thêm ốp đầu trước, demi lạ mắt hơn cảng sau có led đèn hậu lạ mắt và dè sau có thêm mắt mèo và phải sử dụng xi nhan rời. Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm chóa đèn 2 tầng Zhipat để làm điểm cải thiện độ sáng cho chiếc xe khi phượt trong các cung đường đêm.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại2
Dàn đầu được trang bị tay thắng Galespeed kết hợp cùng đoạn tay thắng của TWM đảm nhiệm chức năng kiểm soát hành trính phanh trước của chiếc xe được tối ưu hơn. Tuy nhiên do kích thước tay thắng khá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét mủ dàn áo để không làm cạ cấn
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại3
Trang bị cùm côn TWM cũng làm một món đồ chơi được khá nhiều tay chơi xe kiểng biết đến bởi giá thành dễ chịu hơn so với các mẫu như CRG hoặc Brembo Billet.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại4
Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ phiên bản tem khắc vô cùng đắt giá hiện nay giúp kiểm soát đầu xe tốt hơn cho chiến mã khi chạy ở tốc độ cao đặc biệt là ở những đoạn đường thẳng. Vì là món đồ trang bị thêm nên ngoài cắt chế người thợ còn phải đảm bảo được độ thẩm mỹ mà một chiếc xe kiểng cần có.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Hel được bắt rất nhiều đầu CNC trong có có một đoạn ngắt dầu Staubli – Bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat heo CNC được mod lại màu Titan kết hợp cùng đĩa Galfer trước tạo nên sự trang trọng tối đa cho chiếc xe.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại6
Toàn cảnh dàn chân sau ta có thể thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 1 pis được tháo từ xe KTM sau đó được đặt làm pat cnc lại để tháo ráp cho dàn chân Ex được dễ dàng hơn – Góc ảnh còn cho ta thấy pen đạp Galespeed kết hợp cùng bình dầu liền ẩn hiện sau lớp cánh chim cũng như trọn bộ gác chân Winner
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại7
Góc ảnh này ta còn thấy bộ lốc máy trong suốt của xe được chế tương tự như các dòng PKL của Ducati và xung quanh được tạo màu bằng dàn ốc Titan Gr5 rất nổi bật. Pô Over Racingboy xuất xứ từ Nhật Bản kết hợp cùng cổ Titan tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại8
Mang cá CNC được thiết kế khá đặt biệt có thể do chủ xe tự đặt làm riêng vì từ hình dáng với đường nét play cũng tưa từng thấy trên thị trường – Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins kết hợp cùng bình dầu rời – Sản phẩm có 2 nấc chỉnh ở chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp độ dàn hồi của phuộc.
Yamaha Exciter 135 độ đường phố theo phong cách LC135 đẹp man dại9
Dàn chân còn đang sở hữu cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản ver2 đang có giá bán trên 10 triệu đồng ở thị trường Việt Nam hiện nay – Rất nhiều dòng xe kiểng luôn khao khát cặp mâm này cho xe mình bởi độ đẹp và khẳng định sức chịu chơi của chủ nhân nó.

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,