Xe côn Honda MSX 125 lên loat đồ chơi cùng bộ phanh đẳng cấp

Honda MSX mẫu xe côn tay cỡ nhỏ của Honda khá được lòng người dùng Việt & là nguồn cảm hứng đối với nhiều biker Đông Nam Á. Ngược lại với trào lưu độ xe thường thấy, chiếc Honda MSX độ kiểng dưới đây lại vô cùng “dễ thương” với dàn áo xanh lá nổi bật kết hợp cùng dàn chân siêu mỏng, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp1MSX 125 độ hệ thống phanh khiến người xem thèm khát.
 
Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, đây là 1 trong những sắc màu quen thuộc ở Thailand trên các chiếc xe độ, đi kèm đó là sự thay đổi rõ rệt ở dàn chân, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hiệu năng của em nó bên dưới đây nhé!
Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp2
2 phía tay lái được trang bị cùm tay thắng & tay côn đi kèm bình dầu Ant Lion, không chỉ trang trí mà nó còn đem lại hiệu năng mạnh mẽ, cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tối ưu hóa việc chuyển số hay phanh gấp. Ghi đông Titan lên màu cực đẹp. Bộ cùm chuyên dụng Domino cũng được trang bị, cùm trái được tích hợp công tắc Passing đầy tiện ích, bên cạnh đó là cùm tăng tốc Active với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là điều hợp lí bởi nó lộ toàn diện vẻ đẹp tinh tế & độc đáo, nếu chạm ngưỡng tốc độ cao nó sẽ có độ ổn định cao.
Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp3
Dàn chân đầy hấp dẫn với niềng nhôm Rossi, đây là mẫu niềng được vẽ những họa tiết độc đáo, việc loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.
Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp5
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo nàyXe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp6 có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng tại Việt Nam bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.
Xe côn Honda MSX 125 lên đồ chơi với bộ phanh đẳng cấp6
Ống xả Full Titan chuyển màu cực đẹp từ lon cho đến cổ pô trong từng khúc nối, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực. Hệ thống giảm xóc được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin mang cái nhìn cứng cáp.

Nguồn 2banh vn​