Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc

3 Thích comments off

Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc

Hơn 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cho đến ngày nay dù bị những người anh em mang cho mình thiết kế hay động cơ hiện đại hơn nhưng Wave 100 vẫn đi vào tìm thức anh em chơi xe với dáng vóc nhỏ gọn động cơ êm ái kinh hồn. Để tạo sự mới mẻ cho người ngắm mà nhiều bản độ được xuất hiện bằng việc gác những món đồ chơi kiểng có giá trị lên xe nhằm mang lại sự đẳng cấp cho người xem, dẫn chứng như chiếc Wave 100 độ kiểng bên dưới đây.

Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc
Wave 100 độ dàn chân khiến người xem đứng hình của dân chơi miền Tây.

Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng để phục dựng chủ yếu là dàn chân, ngoài sự hấp dẫn & đẳng cấp thì nó còn mang lại khá nhiều hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng 2 banh tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới đây nhé!
Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc2
Phía trước ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị rổ Inox 3S giúp xe cá tính hơn cũng như chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích. Dàn chân gây hấp dẫn người xem bởi bánh căm được đi kèm niềng nhôm Excel, 1 trong những dòng niềng đắt giá & siêu cứng, nó được tạo điểm nhấn bằng chân căm đỏ. Việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.
Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc3
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao. Việc độ heo Brembo không chỉ là làm kiểng mà nó còn giúp cải thiện phanh tối ưu hơn khi xử lí những tình huống khẩn cấp. Tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titan.
Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc4
Quay lại phần đầu ta sẽ thấy cùm công tắc chuyện dụng đến từ hãng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích để ta sử dụng vào những mục đích khác nhau.
Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc5
Cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối, ở nhiệt độ cao nó sẽ đẹp hơn nữa & giải nhiệt thì cũng cực nhanh, chơi cổ pô Titan đang là trào lưu cực hot của các biker độ xe từ PKN cho đến PKL ở Việt Nam.
Wave 100 độ kiểng với dàn chân gây sốc6
Nhắc đến phuộc cho Wave hoặc Dream chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến phuộc Nice với độ nhún siêu êm ái, mẫu phuộc này có lò xo vàng đặc trưng, nó được sản xuất dành cho chiếc Wave Nice bên Thailand.
Nguồn 2banh /Ảnh: Huynh Giang

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin