Xe Độ

Top xe Vario 150 độ phong cách đẹp

Top xe Vario 150 độ phong cách đẹp

Vario 150 một dòng xe tay ga đến từ Indo đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam. Bởi ngoại hình cân đối hầm hố nhưng rất nhỏ gọn, kết hợp cùng động cơ thế hệ mới của Honda nên cho khả năng vận hành bền bỉ, sau khi về tay các dân chơi xe Việt Nam dòng xe này còn được biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau.

1+  Vario 150 độ theo phong cách Click của chàng trai Hà Nội

Chiếc Vario 150 độ theo phong cách Click 150 dưới đây thuộc về một biker đến từ Hà Nội, chiếc xe dường như được lột xác lại hoàn toàn sau khi được nâng cấp hàng loạt đồ chơi đắt tiền đến từ các thương hiệu khác nhau, được quy tụ lại vô cùng hợp lý trên một bản độ đã làm cho chiếc Vario 150 trở nên đẹp và lạ hơn rất nhiều.

vario 150 do phong cach
Lạnh gáy với bản Vario 150 độ up phong cách Click của chàng trai Hà Nội 
vario 150 do phong cach1
Khoác cho mình full dàn áo xanh xi măng đây là tông màu đặc biệt của phiên bản Click 150 của Thái Lan, sau khi ra mắt đã được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay yêu thích, tuy nó không quá lung linh nhưng lạ mắt đối với các tay chơi xe trong nước.
vario 150 do phong cach2
Thiết kế lại toàn bộ dàn đầu theo phong cách riêng với điểm nhấn là cặp cùm công tắc Domino ở hai bên, kết hợp cùng cùm ga tăng tốc đen hai dây ga dưới sẽ cho phép người dùng rút ngắn hành trình để giúp xe đề ba nhanh hơn. Phần đồng hồ hiển thị được mod lại bản màu theo sở thích chủ xe. Giữa tay lái là trợ lực Matris kẹp sườn dùng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.
vario 150 do phong cach3
Cận cảnh những thiết kế của cùm Brembo Billet bên phải, chủ xe đã độ thêm tay CRG Carbon Fiber kết hợp cùng bình dầu Rizoma hình quả trứng để làm ổ chứa dầu phụ, càng làm cho bộ cùm thắng này được thăng thêm giá trị trong mắt các dân chơi xe.
vario 150 do phong cach4
Bên tay trái là cùm côn CRG kết hợp cùng tay thắng Carbon để thay chủ xe kiểm soát phanh đùm phía sau. Bao tay Domino cam và gù trung Carbon cũng là các điểm nhấn giá trị nên được nhắc tới trong bản độ.
vario 150 do phong cach5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự quen thuộc với sợi dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, phần dây dầu đã được thiết kế sao cho gọn gàng lung linh nhất mà không làm che đi dòng chữ thương hiệu được gia công tinh xảo trên heo dầu.
vario 150 do phong cach6vario 150 do phong cach7
Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây, chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thẳng phuộc Ohlins bình dầu nằm trên, để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc. Kết hợp cùng hơi thở Châu Âu Akrapovic sẽ làm một điểm nhấn ấn tượng về mặt âm thanh khi chiếc xe lên ga lớn.​
Hình ảnh của Nguyễn Tuấn Hưng

2+ Vario 150 độ gọn gàng hơn với dàn chân Racingboy

Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây1
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây2
Trang bị đồng hồ Koso Rx2 đã được chế nhựa lại phần bợ cổ để có thể ôm liền lạc phần đồng hồ hơn – Dây điện phải được mod lại khá nhiều vì xe và Koso sử dụng hai bản dây điện hoàn toàn khác nhau. Với Koso chủ xe có thể kiểm tra được nhiều thông tin đo đạt hơn như báo giờ, nhiệt độ, Votl và nhiều tông tin khác.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây3
Phần đầu được làm mới hơn nhờ cặp tay Nissin đồ chơi do Thái Lan gia công có thể sử dụng cho khá nhiều dòng xe phổ thông khác nhau – Bên cùm tay thắng đi kèm cùng bình dầu Nissin nắp CNC trong suốt. Nhìn xuống phuộc Showa trước ta sẽ thấy cặp mắt mèo phản quang của Zhipat có thể bắt cho nhiều dòng phuộc tuy nhiên anh em nên mod bên trong một ít cao su để không làm trầy phuộc.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây4
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh gốm phần làm nên dàn chân trước đẹp hơn bằng đĩa Nissin 220mm kết hợp cùng heo dầu Nissin 2 pis một bên đi kèm cùng pat heo CNC dành riêng cho phuộc trước của Honda Vario. Bên cạnh đó còn có mắt đọc nhỏ được cố định vào pat CNC để đo thông số Km/h.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây5
Che két nước được mod lại bằng chất liệu Titan đi kèm xung quanh là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan nhìn rất hài hòa. Phần dè con Ab phía sau được mod qua để hạn chế thấp nhất tình trạng đất cát bám văng lên chân người ngồi sau và ngầm xe.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây5
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để làm tâm điểm cho dàn chân sau – dưới chân phuộc có một núm chỉnh CNC giúp kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc một cách tiện lợi hơn – Xung quanh lốc máy và nắp lọc gió trong suốt là dàn ốc Gr5 Titan đầy màu sắc.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây6
Như bao bản độ khác chủ xe vẫn hướng chiến mã mình tới sử dụng pô 4road đời 2009 của Leovince đây là pô được khá nhiều anh em Vario/Click hiện nay cực ưa chuộng. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản dành riêng cho tay ga sử dụng.
Vario 150 độ phong cách mới mẻ với dàn chân đẹp ngất ngây7
Hình ảnh của Nguyễn Thành Nam /2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,