Featured, Xe Độ

Top xe Honda Vario 150 độ phong cách kiểng đẹp nhất 2019

Top xe Honda Vario 150 độ phong cách kiểng đẹp nhất 2019

Top xe Honda Vario 150 độ phong cách kiêng đẹp nhất 2019Còn được bán ở thị trường Thái Lan với tên gọi Click 125, mẫu xe tay ga tầm trung Honda Vario 150 với thiết kế mạnh mẽ, nằm ở phân khúc tầm trung như chiếc Honda Air Blade tại Việt Nam. Dù không được phân phối chính hãng như anh em đam mê có thể tìm mua dòng xe này ở các cửa hàng tư nhân bán xe nhập khẩu.

Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang2
Vario 150 độ ấn tượng với dàn ghi đông Brembo

Sau khi được dọn lại bằng những món đồ chơi kiểng, chiếc Vario 150 dưới đây trở nên khác hoàn toàn so với phiên bản xuất sưởng từ Indo.

Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang1
Góc ảnh đầu tiên đập vào mắt ta là món đồ chơi có giá tầm 8 triệu đồng mang tên gọi Brembo Corsa Corta được tạo thêm màu bằng dàn ốc Gr5 rất nhiều chi tiết bao gồm của phần ốc gió đi liền trên cùm – Bởi kích thước quá to của mình mà chủ xe buộc lòng phải cắt mũ rộng ra để không cạ cấn.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang
Còn đây là tay côn Brembo Billet được chiếc xe tận dụng làm tay thắng phanh đùm cho sau – Bộ cùm có một bánh răng đen ở góc cho phép chủ xe tăng côn bằng tay rất tiện lợi nhưng ở chiếc tay ga này chỉ làm kiểng là chính. Combo bao tay Spider kết hợp cùng gù trung Carbon tạo nên độ sang trọng cho chiếc xe khá nhiều.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang3
Còn đây là hình ảnh ở dàn chân trước bao gồm dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC để ôm theo thế heo dầu Frando 2 pis đối xứng được chuẩn hơn không bị uốn hay gãy dây khi sử dụng. Phần đĩa Galfer KTM có kích thước khá lớn nên để bắt vào mâm zin của xe chủ nhân của nó phải làm thêm thớt lòng nằm kèm bên trong và cố định bằng loạt ốc Gr5.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang4
Tương tự như rất nhiều bản độ khác chiếc Vario này đang sở hữu cho mình cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi đến từ Thùy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng – Tuy nhiên bởi chiều cao là 330mm mà dòng phuộc này còn có thể gắn được cho Vision, Luvias và Sh mode mà không cần phải chỉnh sửa lại dàn chân.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang5
Nếu như ở các bản độ khác các chủ xe sẽ săn tìm cho mình cây pô 4road cho hợp thời thì chàng trai này lại sử dụng pô SBK của Leovince có diện mạo bên ngoài bằng sợi Carbon nhám rất sang trọng – bộ phận dẫn truyền khí thải được làm bằng chất liệu Titan để xe trong đẹp nhẹ nhàng và chống hoen rĩ hơn.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang6
 

2/Vario 150 độ hài hòa với bộ cách Chrome độc đáo

vario 150 do honda vario 150 do phong cach dep nhat 2019
Khoác cho mình một dàn áo xanh lịch lãm kết hợp cùm bộ tem là điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho toàn bản độ. Được thực hiện tại tiệm Tuấn decal bộ tem mang đậm phong cách thể thao được làm bằng chất liệu nhôm Chrome với điểm nhấn là tên các thương hiệu phụ tùng đồ chơi xe nổi tiếng trên khắp thế nới bằm dọc ôm theo hai bên thân xe rất liền lạc. Tông màu của tem được Tuấn Decal chú trọng rất nhiều gần như 9 10 với màu sơn tạo cảm giác liền lạc chứ như sơn tem đấu.

Thiết kế phần cảng sau được phay góc cạnh lại mô phỏng theo cách chơi ủa người thái để giúp xe trong hầm hố là mới lạ hơn, tuy nhiên sử dụng cách này phần cảng sau sẽ khá yếu anh em chơi nhớ cẩn thận, phần che két nước được làm lại bằng chất liệu CNC đem lại ngoại hình đẹp hơn hài hòa hơn phần nắm nước giải nhiệt dễ mở hơn tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng.

Hơi thở sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo hay cắt khoét bất kì gì, dù là bình dầu nằm trên nhưng được đo đạt rất nhiều để không gây cạ cấn.

Ngắm nhìn lại bộ tem do tiệm Tuấn Decal lên ý tưởng thiết kế và thực hiện​

 

Hình ảnh của Tuấn Dec

Hình ảnh của NGuyên /2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ