Honda Vario 150 độ phong cách kiểng đẹp nhất

8 Thích comments off
vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat1

Top xe Honda Vario 150 độ phong cách kiêng đẹp nhất, với tên gọi Click 125, mẫu xe tay ga tầm trung Honda Vario 150 với thiết kế mạnh mẽ, nằm ở phân khúc tầm trung như chiếc Honda Air Blade tại Việt Nam.


Top xe Honda Vario 150 độ kiểng đẹp

Từ phiên bản nguyên thủy, Honda Vario 150 độ đã trở thành siêu phẩm đầy đẳng cấp với nhiều món đồ chơi xe máy mang giá trị cao, chủ xe chỉ nâng cấp chủ đạo vào dàn chân còn lại đa phần là giữ nguyên bản.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat


Vario 150 độ sang chảnh với bộ cánh hồng lạ mắt

 

Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ


Như mình đã nói phần dàn áo khoác tông màu hồng phấn rất nhẹ nhàng rất đẹp, chi tiết yên xe đã được thay đổi lại gọn gàng hơn, phủ bên ngoài là lớp da yên mang style Thái Lan.

Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ

Đến với dàn chân trước tại đây chủ xe đã nâng cấp phần đĩa thắng Galfer được bắt kèm thớt lòng mới có thể cố định lên mâm đi kèm với đó là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng tất cả đã làm nên dàn chân trước, phần màu sắc được giải quyết bằng dàn ốc Gr5.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat3


Soi cận hơn còn thấy thêm được sợi dây dầu Swit của Thái Lan sản xuất với phần đầu dây có thể xoay được 360 độ để phù hợp cho từng ốc dầu của nhiều mẫu heo thắng.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat4


Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần tem trên bình dầu đã được mod lại phong cách của Ohlins Thụy Điển.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat5
vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat6

Và cuối cùng là bộ mâm mà chủ xe lựa chọn là mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tháo ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào, hơi thở sử dụng pô 4road của nhà Leovince cho âm thanh thêm phần uy lực.


Vario 150 độ ấn tượng với dàn ghi đông Brembo

Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang2
Sau khi được dọn lại bằng những món đồ chơi kiểng, chiếc Vario 150 dưới đây trở nên khác hoàn toàn so với phiên bản xuất sưởng từ Indo.

Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang1
Góc ảnh đầu tiên đập vào mắt ta là món đồ chơi có giá tầm 8 triệu đồng mang tên gọi Brembo Corsa Corta được tạo thêm màu bằng dàn ốc Gr5 rất nhiều chi tiết bao gồm của phần ốc gió đi liền trên cùm – Bởi kích thước quá to của mình mà chủ xe buộc lòng phải cắt mũ rộng ra để không cạ cấn.
Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ
Còn đây là tay côn Brembo Billet được chiếc xe tận dụng làm tay thắng phanh đùm cho sau – Bộ cùm có một bánh răng đen ở góc cho phép chủ xe tăng côn bằng tay rất tiện lợi nhưng ở chiếc tay ga này chỉ làm kiểng là chính. Combo bao tay Spider kết hợp cùng gù trung Carbon tạo nên độ sang trọng cho chiếc xe khá nhiều.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang3
Còn đây là hình ảnh ở dàn chân trước bao gồm dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC để ôm theo thế heo dầu Frando 2 pis đối xứng được chuẩn hơn không bị uốn hay gãy dây khi sử dụng. Phần đĩa Galfer KTM có kích thước khá lớn nên để bắt vào mâm zin của xe chủ nhân của nó phải làm thêm thớt lòng nằm kèm bên trong và cố định bằng loạt ốc Gr5.
Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ
Tương tự như rất nhiều bản độ khác chiếc Vario này đang sở hữu cho mình cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi đến từ Thùy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng – Tuy nhiên bởi chiều cao là 330mm mà dòng phuộc này còn có thể gắn được cho Vision, Luvias và Sh mode mà không cần phải chỉnh sửa lại dàn chân.
Vario 150 độ sự lột xác thể hiện đẳng cấp của dân chơi Nha Trang5
Nếu như ở các bản độ khác các chủ xe sẽ săn tìm cho mình cây pô 4road cho hợp thời thì chàng trai này lại sử dụng pô SBK của Leovince có diện mạo bên ngoài bằng sợi Carbon nhám rất sang trọng – bộ phận dẫn truyền khí thải được làm bằng chất liệu Titan để xe trong đẹp nhẹ nhàng và chống hoen rĩ hơn.
Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ

 Hình ảnh của NGuyên /2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin