Featured, Xe Độ, Xe máy Honda 2021

Honda Vario 150 độ đẹp nữ tính với gam màu hồng lạ mắt …

Honda Vario 150 độ đẹp nữ tính với gam màu hồng lạ mắt …


 xe Honda Vario 150 độ kiểng đẹp

Từ phiên bản nguyên thủy, Honda Vario 150 độ đã trở thành siêu phẩm đầy đẳng cấp với nhiều món đồ chơi xe máy mang giá trị cao, chủ xe chỉ nâng cấp chủ đạo vào dàn chân còn lại đa phần là giữ nguyên bản.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat


Vario 150 độ sang chảnh với bộ cánh hồng lạ mắt

 

Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ


Như mình đã nói phần dàn áo khoác tông màu hồng phấn rất nhẹ nhàng rất đẹp, chi tiết yên xe đã được thay đổi lại gọn gàng hơn, phủ bên ngoài là lớp da yên mang style Thái Lan.

Honda Vario 150 độ, Vario 150 độ

Đến với dàn chân trước tại đây chủ xe đã nâng cấp phần đĩa thắng Galfer được bắt kèm thớt lòng mới có thể cố định lên mâm đi kèm với đó là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng tất cả đã làm nên dàn chân trước, phần màu sắc được giải quyết bằng dàn ốc Gr5.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat3


Soi cận hơn còn thấy thêm được sợi dây dầu Swit của Thái Lan sản xuất với phần đầu dây có thể xoay được 360 độ để phù hợp cho từng ốc dầu của nhiều mẫu heo thắng.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat4


Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần tem trên bình dầu đã được mod lại phong cách của Ohlins Thụy Điển.

vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat5
vario-150-do-honda-vario-150-do-phong-cach-dep-nhat6

Và cuối cùng là bộ mâm mà chủ xe lựa chọn là mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tháo ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào, hơi thở sử dụng pô 4road của nhà Leovince cho âm thanh thêm phần uy lực.

Bài viết liên quan

# # #