Suzuki Swift 20192019 So sánh giá bán, thông số kỹ thuật Mazda2 hatchback, Toyota Yaris, Honda Jazz và Suzuki Swift

Suzuki Việt Nam đã giới thiệu Swift mới tại thị trường Việt, nay phân khúc xe hạng B hatchback có thêm sự lựa chọn mới mẽ hơn. Hãy cùng em nhìn qua bảng so sánh: Mazda2 hatchback, Toyota Yaris, Honda Jazz và Suzuki Swift – tất cả đều nhập Thái, nếu lựa chọn thì các bác sẽ để mắt đến mẫu xe nào?

So sánh Suzuki Swift 2019 Mazda2 hatchback, Toyota Yaris, Honda Jazz: giá bán- Thông số - Trang bị

So sánh Bảng thông số:

Honda Jazz RS

Toyota Yaris G CVT

Suzuki Swift GLX

Mazda2 hatchback SE

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc1
Nhìn chung, Suzuki Swift mới sử dụng động cơ nhỏ, công suất nhỏ đi kèm giá bán thấp nhất trong 4 mẫu xe, bù lại đây là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong danh sách. Mazda2 hatchback có giá bán vừa phải nhất bên cạnh chiều dài cơ sở nhỉnh hơn so với 3 mẫu xe còn lại. Máy của Jazz sử dụng trục cam đơn (SOHC), và 3 mẫu xe còn lại đều là cam đôi (DOHC).

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc2Khi xét đến yếu tố an toàn, nếu Toyota Yaris là ‘’học sinh giỏi’’ thì Suzuki Swift là ‘’học sinh cá biệt’’ với trang bị khá nghèo nàn chỉ ABS/BA/EDB và 02 túi khí phía trước

Cả 04 mẫu hatchback mang thương hiệu Nhật đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, nên yếu tố mua xe nhập hay xe lắp trong nước đã bị loại trừ. Nếu bỏ qua mẫu xe Swift vốn khá kén khách này, thì khi lựa chọn giữa Yaris, Jazz và Mazda2 hatchback chắc chắn sẽ làm các bác ‘’đau đầu’’. Cá nhân em sẽ lựa chọn Mazda2 hatchback vì lý do duy nhất là em không thích hộp số CVT, còn các bác sẽ chốt em nào?

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc3Honda Jazz (RS)

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc4Toyota Yaris (G CVT)

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc5Suzuki Swift (GLX)

Suzuki Swift 2019So sánh thông số trang bị cùng phân khúc6Mazda2 hatchback

Nguồn otosaigon com

So sánh Suzuki Swift 2019 Mazda2 hatchback, Toyota Yaris, Honda Jazz: giá bán- Thông số – Trang bị
5 (100%) 3 votes