Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan Hayabusa một cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu thích PKL, một trong những gương mặt tiêu biểu của phân khúc Superbike siêu tốc sở hữu sức mạnh kinh hồn ở ngưỡng tốc độ vượt qua 300km/h, mặc dù tên tuổi của nó đã bị lấn át đi khá nhiều so với các đối thủ hiện nay, nhưng vẫn không ít Biker giữ riêng cho mình gã “Thần gió” và phục chế với những nâng cấp khủng khiến nó không thua bất cứ bản độ nào trên thị trường.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan
Suzuki Hayabusa độ

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan1
Bên cạnh thân hình thiết kế hoàn mỹ nhấn mạnh tính khí động học, phần đầu xe còn được nâng cấp bộ kính chắn gió Magical Racing.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan2
Hàng loạt chi tiết trên khung xe, chắn bùn và ốp đuôi được trang bị bộ phụ kiện ilmberger tạo từ sợi Carbon với thiết kế siêu nhẹ và độ bền cao.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan3
Hiển thị phần tay lái là những trang bị đồ chơi cao cấp cần nhắc đến như cặp cùm Gale Speed kết hợp cốc bình dầu Rizoma, trợ lực tay lái HyperPro RSC.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan4

Bề mặt nước sơn được xử lý bóng loáng thông qua trung tâm bảo dưỡng khiến chiếc xe trở bên đẹp ảo diệu dưới mọi góc nhìn.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan5 Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan6 Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan7
Bên cạnh đó “thần gió” Hayabusa còn sở hữu bộ mâm O.Z Racing đi kèm bộ đĩa Galfer trước sau, phanh Brembo Nickel GP4RX ở trước và Brembo Nickel 2pis đối xứng ở sau, và phần độc đáo nhất ở chiếc xe này là bộ phận ống xả được cất giấu ngay vị trí cánh yêm thay vì đưa ra 2 bên ở sau xe như thường lệ.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan8
Hayabusa có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 2,8 giây và tốc độ tối đa 320 km/h. Những con số cực kỳ ấn tượng.

Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan9Cận cảnh Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan10

Vẻ đẹp căng bóng sau khi được đi bảo dưỡng.​

Nguồn 2banh vn

Chiêm ngưỡng Suzuki Hayabusa độ cực khủng tại Thái Lan
3.7 (73.33%) 3 votes