Xe Độ

Top xe Yamaha Sirius độ kiểng lên đồ chơi đẹp 2019

Top xe Yamaha Sirius độ kiểng lên đồ chơi đẹp 2019

Top xe Yamaha Sirius độ kiểng lên đồ chơi đẹp 2019 Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù đã cải tiến ngoại hình cho đến động cơ nhưng hầu như nó vẫn chưa thuyết phục người tiêu dùng như những người anh em Exciter hay Jupiter về sự thể thao.

Nhiều biker đã có cảm hứng mạnh mẽ đến mẫu xe này bằng những bản độ đầy ấn tượng, cụ thể như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

1.Yamaha Sirius độ kiểng lên đồ chơi đẹp

Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 4
Bộ ảnh được chụp trong đêm bằng máy ảnh, có thể thấy độ căng nét trong từng tấm hình, xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự tinh tế & thể thao qua bộ với 2 màu chủ đạo là vàng đỏ được phối hài hòa với nhau. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng chủ yếu đến từ thương hiệu Racing boy, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách
Phần đầu ta có thể thấy sự xuất hiện của đồng hồ thừa hưởng từ Kawasaki Z1000 đã được gác lên chiếc Sirius này 1 cách đầy tinh tế sau khi phần bợ đồng hồ chế lại, các chức năng phải được làm dây điện lại mới sử dụng được, mẫu đồng hồ này với nền LCD cực đẹp, tích hợp nhiều chức năng hiện đại. 2 phía tay lái với bao tay & cùm công tắc đến từ hãng Domino, để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.
Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 2 Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 3
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm Racing boy có trọng lượng cực nhẹ mà rất cứng cáp, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa & heo cũng đến từ thương hiệu Racing boy, mẫu heo này mang gam màu cam cực nổi bật, để gắn hoàn chỉnh phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Morin màu vàng cực nổi bật. Lốc máy tạo điểm nhấn với ống thông nhớt màu cam.
Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 4 Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 5
Hệ thống giảm xóc sau Racing boy đi kèm bình dầu liền, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp cho người xem. Bình dầu sẽ cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, đem lại sự êm ái nhất định mà phuộc zin chưa đáp ứng được.
Sirius độ kiểng lên dàn chân cực phong cách 6
Ống xả zin được thay thế bằng ống xả thừa hưởng từ Exciter 135 đi kèm cổ pô Inox cho âm thanh trầm ấm cũng như thiết kế khá hòa hợp với xe. 1 bản độ giảm đơn nhưng để lại khá nhiều cảm xúc cho người xem của biker đến từ Bạc Liêu.

*2.Sirius độ vẻ đẹp ngây ngô ở dàn chân.

Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù không sở hữu đường nét thể thao như nhũng người anh em mình như Exciter hay Jupiter nhưng nó vẫn để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho người xem qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

sirius do kieng dep nhat 20191
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xanh dương toát lên vẻ đẹp thể thao, sang trọng đi kèm bộ tem Chrome được design cực chuẩn trong từng đường nét. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng & hầm hố cho chiếc xe hướng theo phong cách kiểng.
sirius do kieng dep nhat 20192
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm đồ chơi kiểu Brembo Rossi với logo đỏ đặc trưng đi kèm bình dầu rời, phần tay nhôm CNC sắc sảo tích hợp 6 nấc tăng chỉnh & chế độ chống gãy. Để gắn hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm.
sirius do kieng dep nhat 20193
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso Exciter 2010 chế bợ hoàn chỉnh cho độ thẩm mỹ cao, đồng hồ hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, vòng tua…. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bộ cùm công tắc on/of đi kèm cùm tăng tốc với hành trình ga rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn, cả 2 món đồ chơi được liệt kê trên đến từ hãng Domino. Cánh trái là bộ cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.
sirius do kieng dep nhat 20194
Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm có trọng lượng nhẹ giúp xe gia tốc nhanh hơn, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC 4 lỗ kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti được điện phân màu xanh ngọc bích cực đẹp.

Ống thông nhớt Titan cực đẹp trong từng khúc nối, phía còn lại với ốc mâm lửa Titan mẫu tựa như Salaya.

Hệ thống giảm xóc Racing boy đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc với lò xo đỏ & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.1 bản độ của biker đến từ Quảng Ngãi.​
ảnh: Út Văn /2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,