Mitsubishi Outlander PHEV 2018 sắp về Việt Nam ghi dấu mốc thành công tại châu Âu

Tại thị trường châu Âu, Mitsubishi Outlander PHEV rất thành công khi đã bán được 100.000 xe và trở thành mẫu SUV hybrid bán chạy nhất tại châu lục này.
Mitsubishi Outlander PHEV 2018 sắp về Việt Nam ghi dấu mốc thành công tại châu Âu
Mitsubishi Outlander PHEV 2018 sắp về Việt Nam ghi dấu mốc thành công tại châu Âu
Qua sự thành công kể trên Mitsubishi quyết định mang Outlander PHEV qua thị trường Mỹ với hi vọng nhận được doanh số tương tự như ở thị trường châu Âu. Hiện tai, ngày càng nhiều các hãng tham gia vào thị trường xe công nghệ plug-in hybrid, tuy nhiên Mitsubishi Outlander PHEV vẫn là chiếc crossover duy nhất trong phân khúc cung cấp tính năng này.
 Mitsubishi Outlander PHEV 2018 , MUA BÁN XE Mitsubishi Outlander PHEV 2018 , DOÁNH SỐ BÁN XE Mitsubishi Outlander PHEV 2018 , GIÁ XE Mitsubishi Outlander PHEV 2018
Theo chia sẻ của ông Don Swearingen, Giám đốc điều hành của Mitsubishi Bắc Mỹ: “Mitsubishi Outlander PHEV là mẫu xe thay đổi thương hiệu kể từ khi ra mắt tại thị trường châu Âu và chúng tôi rất tự hào về những bước đi của ngành công nghiệp này.”
Ông cũng cho biết: “Mitsubishi Outlander PHEV mới ra mắt vào thời điểm mà Mitsubishi tiếp tục đẩy mạnh đà bán hàng gần đây của mình với tư cách là một thương hiệu bình dân đang phát triển nhanh tại Mỹ vào năm 2017.”
Động cơ được sử dụng trên Mitsubishi Outlander PHEV là sự kết hợp của một động cơ xăng 2 lít với hai mô tơ điện. Tổng công suất mà 2 động cơ cung cấp là 195 mã lực, với gói pin có công suất 12 kWh. Ngoài ra, Outlander PHEV cũng được trang bị hệ thống Super All-Wheel Control của Mitsubishi (S-AWC) và DC Fast Charging theo tiêu chuẩn.
Tại thị trường Mỹ, giá khởi điểm của Mitsubishi Outlander PHEV năm 2018 là 35.535 USD (~ 807 triệu VNĐ). Theo sự hợp tác giữa Bộ Công thương và Mitsubishi Motors rất có thể mẫu xe này cũng sẽ được đưa về Việt Nam để thử nghiệm trong thời gian tới.
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Nguồn : xehay.vn
Mitsubishi Outlander PHEV sắp về Việt Nam ghi dấu mốc thành công tại châu Âu
5 (100%) 3 votes