Mitsubishi Outlander 2020 Sport trước ngày ra mắt 2019

Đánh giá xe Mitsubishi Outlander 2021 sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Rogue, ra mắt vào mùa xuân 2020.


 SUV Mitsubishi Outlander 2021 đã bị bắt gặp chạy thử lần đầu tiên ở Trung Tây với lớp ngụy trang cẩn thận. Mitsubishi Outlander hiện tại đã cũ và thế hệ thứ ba của chiếc SUV cũng đã ra mắt tại Mỹ vào 2014, khoảng 2 năm trước khi Mitsubishi gia nhập Liên minh Renault-Nissan vào năm 2016. Có vẻ như đã đến lúc Outlander cần một bản cập nhật mới.

Mitsubishi Outlander 2021

Lớp camo đã khéo léo che giấu nhiều chi tiết trên thiết kế của Outlander.

Mitsubishi Outlander  2021 thiết kế

Theo Kolesa, chiếc crossover hoàn toàn mới của Mitsubishi sẽ sở hữu lưới tản nhiệt Dynamic Shield cỡ lớn, hệ thống đèn chiếu sáng tách biệt, trong đó đèn báo rẽ có kiểu dáng đẹp mắt.

mitsubishi outlander 2021

Dựa vào nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp gần đây và chiếc concept Engelberg Tourer, Kolesa đã tạo ra một bản dựng trông khá hoàn chỉnh của Mitsubishi Outlander 2021.

mitsubishi outlander 20211

Tổng thể của Outlander 2021 tiếp tục được làm mới với gương chiếu hậu gắn vào cửa, cột sau nổi giống như Engelberg Tourer concept, vòm bánh xe cơ bắp hơn, đèn hậu sắc nét và cánh gió đuôi thể thao

Mitsubishi Outlander 20211

Thế hệ mới của mẫu SUV này sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Rogue tiếp theo. Điều này có nghĩa là kích thước của Outlander sẽ lớn hơn so với với thế hệ hiện tại, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu SUV cùng phân khúc hạng trung như Hyundai Santa Fe. Thiết kế xe nên bắt chước concept của Mitsubishi Engelberg Tourer.

Mitsubishi Outlander 2021 động cơ

Cung cấp sức mạnh cho Mitsubishi Outlander là động cơ bốn xy-lanh 1,5 lít tăng áp, sản sinh công suất 153 mã lực và . Đây cũng là động cơ sử dụng trên Mitsubishi Eclipse Cross nhưng người dùng hy vọng động cơ này sẽ mạnh mẽ hơn khi sử dụng trên Outlander. Bên cạnh đó, một phiên bản plug-in hybrid với bốn xi-lanh 2,4 lít cũng được mong đợi. Outlander 2021 một lần nữa có thể mượn concept của Engelberg Tourer nhưng lần này sử dụng thiết kế hai động cơ. Hãng khẳng định concept này có thể di chuyển 43 dặm mỗi lần sạc đầy.

Nhìn chung, Mitsubishi Outlander thế hệ tiếp theo đang được định hình là một sản phẩm năng động hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Outlander 2021 có thể sẽ sử dụng cùng nền tảng với Nissan Rogue, cả hai cũng đợc cho rằng sẽ chia sẻ chung các đơn vị truyền động. Đặc biệt, khả năng cao Outlander mới sẽ có một biến thể plug-in hybrid.

Mitsubishi Outlander 2021 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2020, tại Triển lãm Ô tô Geneva hoặc Triển lãm ô tô New York và mở bán vào mùa thu năm 2020.

Theo banxehoi com

Đánh giá sản phẩm
[Total: 2 Average: 5]