MINI Cooper 2019: Giá bán bao nhiêu 2018

Tuy chỉ là phiên bản nâng cấp nhưng những chiếc MINI Cooper mới về Việt Nam lại có nhiều thay đổi cả về thiết kế ngoại thất và nội thất.hình ảnh của những chiếc MINI Cooper phiên bản mới tại cảng VICT ở Tp. Hồ Chí Minh đã bất ngờ được hé lộ khiến người yêu thích dòng xe này cảm thấy háo hức. Tuy chỉ là phiên bản nâng cấp nhưng những chiếc MINI này lại có nhiều thay đổi cả về thiết kế ngoại thất và nội thất. Được biết, MINI Cooper phiên bản mới sẽ có thêm 3 màu mới và trong đó nổi bật nhất là màu cam Solaris.

MINI Cooper 2019 về Việt Nam

 

MINI Cooper 2019 về Việt Nam

Những chiếc MINI Cooper 2018 mới vừa cập cảng VICT, Sài Gòn. Đây là các phiên bản nâng cấp giữa đời thuộc thế hệ thứ 3 của MINI Cooper. Xe có diện mạo mới với nhiều thay đổi trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Dự kiến các phiên bản 5 cửa của MINI Cooper mới sẽ được THACO giới thiệu và giao xe ngay trong tháng 12 năm nay.

MINI Cooper 2019 có gì đặc biệt

Với lô xe vừa về đến Việt Nam, MINI Cooper 2018 có 3 màu sơn mới, trong đó nổi bật là màu Cam Solaris. Ở mặt trước, đèn trước tạo hình tròn đặc trưng của MINI Cooper được thiết kế lại cứng cáp hơn, giúp xe nhìn mạnh mẽ hơn trước. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên MINI đều dùng công nghê LED.

 mini cooper clubman, mini cooper vietnam, mini cooper cũ, mini cooper giá, mini cooper countryman, mini cooper s, mini cooper 2018, mini cooper của hãng nào,

Cụm đèn hậu được thiết kế mới kiểu Union Jack cách điệu từ cờ của Anh Quốc rất độc đáo. Trong khi đó đèn xi-nhan nhỏ gọn nằm ngang, đèn phanh bố trí thẳng đứng và đèn đèn đuôi dạng chéo. Các đèn này kết hợp tạo nên hình giống như lá cờ của nước Anh.

MINI Cooper 2019 về Việt Nam3

Về nội thất, ốp đèn trang trí khoang lái đều là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe MINI Cooper 2018 tại thị trường Việt Nam. Nó bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp khoang lái của xe. Các đèn LED nhỏ này có thể thay đổi được nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package.

 mini cooper clubman, mini cooper vietnam, mini cooper cũ, mini cooper giá, mini cooper countryman, mini cooper s, mini cooper 2018, mini cooper của hãng nào,
Động cơ

Hiện nay, MINI Cooper đang được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản là Cooper và Cooper S. Hai phiên bản này sử dụng khối động cơ tăng áp kép với dung tích xi-lanh tương ứng là 1,5 lít và 2.0 lít. Với động cơ tăng áp kép 1,5 lít, MINI Cooper sở hữu công suất tối đa 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm. Trong khi đó, MINI Cooper S với động cơ tăng áp kép 2.0 lít lại có công suất tối đa 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm.

Giá bán xe MINI Cooper 2019 bao nhiêu?

Mini mới dự kiến sẽ có sự kiện ra mắt công chúng vào cuối tháng 12/2018 với 3 màu sơn mới, nổi bật nhất là màu Cam Solaris. Giá xe hiện tại vẫn chưa được công bố. Tại thị trường Việt Nam, giá xe Mini trước đây dao động trong khoảng 1,869 đến 2,249 tỷ đồng.

Theo Tinhte vn

MINI Cooper 2019: Giá bán bao nhiêu 2018
5 (100%) 3 votes