Kawasaki ZX-10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua Kawasaki ZX-10RR là dòng Superbike số lượng giới hạn rất nổi tiếng của Kawasaki. Đây là một chiếc ZX-10RR mà anh bạn Thái săn được, anh còn trang bị thêm nhiều rất nhiều món từ đường đua khiến nó không thua kém gì những chiếc xe tham dự giải đua WSBK.

Winner150 độ đầy táo bạo với mâm vàng Sexy


Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua
Anh bạn người Thái này đã săn được chiếc ZX-10RR được xem là hàng hiếm, sau đó, anh đã quyết định nâng cấp nó bằng nhiều món trang bị được sử dụng cho những mẫu xe trên đường đua.
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua1
Dàn áo đặc trưng của đội Kawasaki Racing team vẫn được giữ nguyên, thêm vào đó là bộ khung sườn và các chi tiết khác được ốp Carbon là chiếc xe trở nên cực hút không kém cạnh các bạn đua chính thức.
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua6
Chúng ta có thể thấy ánh vàng từ cặp phuộc USD Ohlins FGR loại này rất cao cấp ngoài việc giúp xe êm ái nó còn hỗ trợ cho xe rất nhiều như ra và vào cua. Mâm xe được trang bị mâm Marchesini siêu bền bỉ và có trọng lượng siêu nhẹ. Hệ thống phanh của xe được tăng hiệu năng bằng heo dầu Brembo Nickel cấu tạo bằng Titan hiệu năng cao cùng với phần hút gió làm mát cho phanh giống với các xe đua trên đường đua MotoGp.
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua2
Cùng soi tiếp nào, ở phía sau tiếp tục là các trang bị nâng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng pen đạp Brembo Billet, full ốc titanium, monoshock Ohlins, ống xả Akrapovic Carbon fullsystem, bộ gác chân làm từ sợi Carbon.
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua4
Thường rất ít ai độ yên vì ngồi lên thì chẳng ai thấy, không nói về yên solo ốp Carbon nhá, ở đầy mình nói đến phần đêm yên người lái đã được thay cho cảm giác ngồi êm hơn phiu hơn cùng với dòng chữ Race Seats được thêu một cách tinh tế.
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua5
Cụm đèn hậu cũng được thay thế tích hợp đèn tín hiệu là chiếc xe thể thao và gọn gàng hơn, Phân lường dưới của xe cũng được ốp Carbon luôn sáng bóng muốn “ liếm “ nó giống chú Luân ghê
Kawasaki ZX 10R bản nâng cấp với trang bị đặc biệt thửa từ đường đua7
Nguồn motor2k.com