10+ Kawasaki Ninja ZX-10R độ đẹp kèm giá bán 2019

10+ Kawasaki Ninja ZX-10R độ đẹp kèm giá bán 2019 Kawasaki ZX-10R vốn là dòng Sportbike khá nổi tiếng trong phân khúc 1000 phân khối kể cả trên đường phố và các giải đua quốc tế WSBK

Kawasaki ZX-10R là một trong những gương mặt Sportbike nổi đình nổi đám hiện nay, được sinh ra với sự mệnh chinh phục những tay nài khó tính bởi sức mạnh khủng khiếp cũng như sở hữu nước rút thần sầu so với các đối thủ cùng phân khúc.

Giá xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2019

Kawasaki Ninja ZX-10R với sức hấp dẫn từ thân hình đầy lôi cuốn, mẫu xe chúng ta nói đến càng trở nên sặc sở hơn khi được các tay chơi trang bị không ít phụ kiện hàng hiệu đi kèm.
Giá xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2019 mới nhất hiện đang được Kawasaki Việt Nam phân phối với giá 599 triệu đồng.​

Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn
1+ Kawasaki Ninja ZX-10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn

Thân hình mạnh mẽ với thiết kế khí động học và nổi bật với tone màu xanh truyền thống nhà Kawa.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn3
Hiệu quả khí động học được nâng cao khi thay đổi bộ kính chắn gió Zero Gravity, chụp chân kính CNC thay cho kính chiếu hậu tiêu chuẩn.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn4
Loại bỏ những trang bị tiêu chuẩn cơ bản, thay vào đó là sự trợ giúp từ bộ trang bị cùm phanh Brembo RCS, cải thiện hành trình dây ga với trọn bộ cùm và pát dây ga Active, cải thiện độ êm ái cho tay lái với bộ bao tay Domino, cuối tay lái còn được cân bằng với gù tay lái Lightech.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn5
Tương tự với thay đổi ở vị trí ngắt côn là bộ cùm côn dây brembo Billet đi kèm chức năng chống gãy cao cấp.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn6
Trang bị tiêu chuẩn với bộ trợ lực tay lái Ohlins, cải thiện góc lái được tốt hơn tránh tình trạng rung lắc ở ngưỡng tốc độ cao dễ gây mất kiểm soát cho người lái.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn7
Hỗ trợ phần thẩm mỹ cho vị trí bình xăng to lớn là bộ ốp Carbon WoodCraft, ngoài ra hiển thị trên trung tâm bình xăng là bộ nắp TMW thiết kế bằng nhôm siêu nét.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn8
Dàn chân tiêu chuẩn đầy lôi cuốn khi được thay đổi cụm phanh Brembo M4.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn9
Nâng cao khí chất âm thanh của gã quái vật đường phố ZX-10R khi trang bị bộ ống xả Yoshimura Carbon.
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn10
Kawasaki Ninja ZX 10R độ đồ chơi hàng hiệu siêu hấp dẫn11
 

2+ Ninja ZX-10R độ cực chất  thửa đồ chơi độc

Khi đến với sở hữu của những Biker đến từ xứ Chùa Vàng, nơi những mẫu mô tô PKL thỏa sức thể hiện sức mạnh cũng như vẻ đẹp của mình, chiếc ZX-10R độ trong bài viết sẵn sàng lôi cuốn người xem bởi cấu hình đẹp mỹ mãn ngoài sức mong đợi khi được xây dựng bởi những trang bị đồ chơi cao cấp.

kawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan.Phiên bản ZX-10R độ trong bài viết được tân trang khá đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn ngay từ những thay đổi mấu chốt, dựa trên thân áo tiêu chuẩn thể thao với màu xanh cốm đặc trưng của Kawasakikawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan1cụ thể như dàn chân được chỉnh chu với hệ thống mâm O.Z Racing hợp kim magie với cấu trúc siêu nhẹ đi kèm thiết kế 6 chấu thể thao, ngoài ra giữ nguyên hệ thống phanh trước Brembo M50 và USD Showa kết hợp bình nén ngoài đủ đem lại hiệu suất sử dụng cho mẫu xe thế hệ mới này.kawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan2
Bên cạnh bộ thân xe màu xanh cốm là sự bố trí của vậtKawasaki ZX-10R là một trong Kawasaki ZX-10R là một trongnhững gương mặt Sportbike nổi đình nổi đám hiện nay’

được sinh ra với sự mệnh chinh phục những tay nài khó tính bởi sức mạnh khủng khiếp cũng như sở hữu nước rút thần sầu so với các đối thủ cùng phân khúckawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan3
xuất hiện ở thân yếm, khung xe, chắn bùn trước sau tạo điểm nhấn riêng cho tổng thể, ngoài ra ngay cạnh yếm gió thể thao đó chính là trang phụ kiện khó thể không có ở các bản độ hiện nay như ốp nồi GB Racing, ống dẫn nước Samco Racing màu đỏ, Giảm lực sử dụng cho người ngồi lái và tăng sự chuẩn xác khi bản độ sử dụng bộ số gãy Lightech với thiết kế nhôm CNC nguyên khối.
kawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan4
Đồng bộ với thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng phanh được cải thiện nhờ vào thay đổi hệ thống phanh Brembo 2pis đối xứng, kết hợp với pát nhôm RSV Racing nguyên mẫu gắn như zin không cần chế cháo, dây dầu Hel U.K với màu sắc nổi bật và độ chịu lực khá tốt.
kawasaki ninja zx 10r do do choi hang hieu sieu hap dan5
Hoàn thiện tác phẩm đình đám này là bộ ống xả Austin Racing không thể thiếu, vừa nhấn mạnh nét thể thao của dòng PKL, vừa đem lại âm thanh nổi trội cùng với nâng cao hiệu suất động cơ đạt giới hạn.

Nguồn 2banh vn