Featured, Giá Hyundai 2020

Hyundai Tucson 2020 N-Line ra mắt 2019

Hyundai Tucson 2020 N-Line ra mắt 2019

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2020 N-Line ra mắt 2019 Chúng ta có thể vờ như không thích dòng Crossover khi muốn 1 khoang sau xe rộng rãi.

Nhưng Tucson mới này sẽ là chiếc xe thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý và đặc biệt là sở hữu ngoại hình tuyệt vời.


Hyundai Tucson 2020 N -line Tuy chỉ có 1 vài tấm ảnh chụp lén về bản thảo thử nghiệm của Tucson 2021 nhưng có thể thấy rằng mẫu xe này xuất hiện khá thường xuyên tại Hàn Quốc.
hyundai tucson 2020 n line

Cũng từ những bức ảnh này, KKS Studio – một tạp chí ô tô địa phương đã phác hoả hình ảnh tương lai cho Tucson 2021. Các đường nét và thiết kế chung có vẻ như khá giống với phiên bản thực tế tuy nhiên phần đầu xe xuất hiện khá lộn xộn và lỗi mốt, giống như chiếc Nissan Murano cũ. Ngoài ra, hình dạng cụm đèn dưới không được giống như trên nguyên bản thử nghiệm.

1 hyundai tucson 2020 n line

Tương tự Ford Escape và Toyota RAV4, chiếc CUV này có thể sẽ sử dụng hệ truyền động Plug-in Hybrid đi kèm với công suất hơn 200 mã lực. Tuy thế, phiên bản đang gây xôn xao và thổn thức cho cộng đồng mê xe lại chính là N version – dự kiến sẽ ra mắt như Hyundai đã hứa hẹn. Tucson N-line được công bố sẽ chỉ đi kèm với 1 vài nét chấm phá, thay đổi nhỏ.

2 hyundai tucson 2020 n line

Khách hàng chắc chắn sẽ phấn khích với sức mạnh 275 mã lực từ động cơ Turbo 2.0 lít quen thuộc nếu kèm theo đó là hộp số li hợp kép DCT và bộ khuếch tán cơ học. Hộp số tự động của Hyundai tuy không nhanh nhưng chắc chắn sẽ rất đáng khen vì độ mượt mà của chúng. Ngoài ra, máy dầu cùng không thể không được nhắc tới, ít nhất là ở thị trường châu Âu khi mà đối thủ Kia mới đây đã bổ sung động cơ dầu 2.0 lít lai hybrid nhẹ cho dòng sản phẩm mới.

3 hyundai tucson 2020 n line

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)
Nguồn: autoevo

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]