Hyundai Santa Fe 2019 sắp ra mắt có gì mới

Hyundai SantaFe 2019 thế hệ mới – thế hệ thứ 4 đã ra mắt toàn cầu vào đầu Tháng 2/2018, với nhiều công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt đông thời tích hợp công nghệcảm biến vân tay đầu tiên thế giới

Danh gia xe Hyundai SantaFe 2019
Mẫu xe Hyundai SantaFe 2019 thế hệ mới – thế hệ thứ 4 của dòng xe. Hình ảnh mới cho phép người xem hình dung một cách khá đầy đủ về thiết kế ngoại thất của xe, ấn tượng về phong cách sang trọng, thể thao năng động.
Bảng Giá xe Hyundai Santafe 2019 kèm hình ảnh và giá bán cập nhật26
Phần đầu của Santa Fe mới có lưới tản nhiệt kiểu thác đổ cỡ lớn và chú ý là hệ thống đèn chiếu sáng nay được phân chia độc lập đèn pha chính và đèn chiếu sáng ban ngày. Đèn hậu của xe có thiết kế cũng mới mẻ, đẹp mắt.
Bảng Giá xe Hyundai Santafe 2019 kèm hình ảnh và giá bán cập nhật24

Công nghệ cảm biến vân tay đầu tiên thế giới trên Hyundai Santa Fe 2019

SantaFe là dòng xe bán chạy của Hyundai, ra mắt đầu tiên vào năm 2001 và đã trải qua 3 thế hệ, với mỗi thế hệ có vòng đời khoảng 6 năm. Theo tiết lộ của Hyundai, mẫu Santa Fe thế hệ mới sở hữu nhiều công nghệ trang bị hiện đại hơn, đặc biệt là các tính năng an toàn chủ động qua gói công nghệ “Smart Sense”. Một trong những tính năng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô là tính năng cảnh báo cho người lái biết khi hành khách phía sau đang rời khỏi chiếc xe. Bên cạnh đó, tính năng Cảnh báo có phương tiện giao cắt phía sau sẽ được cải tiến bởi chức năng phanh tự động.

Bảng Giá xe Hyundai Santafe 2019 kèm hình ảnh và giá bán cập nhật25

Công nghệ nhận dạng và điều khiển bằng cảm biến dấu vân tay được Hyundai vừa giới thiệu, sẽ áp dụng đầu tiên trên mẫu Hyundai Santa Fe 2019 ở một số thị trường.
Hyundai SantaFe 2019
Hyundai Motor Company vừa công bố công nghệ cảm biến vân tay thông minh đầu tiên thế giới được áp dụng lên xe hơi, cho phép người lái xe không chỉ có thể mở cửa xe mà còn khởi động được chiếc xe. Mẫu xe đầu tiên của Hyundai được áp dụng công nghệ này là Santa Fe thế hệ mới, trên một số thị trường được chọn lọc, được hãng triển khai từ Quý 1 năm 2019.
Hyundai SantaFe 20191

Để mở cửa chiếc xe, người lái cần đặt một ngón tay lên cảm biến vân tay gắn trên tay nắm cửa xe. Thông tin mã hóa dấu vân tay sẽ được xác nhận để gửi đến bộ điều khiển dấu vân tay bên trong chiếc xe. Người lái cũng có thể dễ dàng khởi động chiếc xe bằng cách đưa ngón tay chạm vào nút khởi động cũng được trang bị một cảm biến quét dấu vân tay.
Công nghệ này cũng tạo nên một môi trường lái xe được cá nhân hóa. Khi những thông tin cài đặt cá nhân của người lái xe trùng khớp với dữ liệu lưu trữ, chiếc xe sẽ tự động điều chỉnh vị trí ghế ngồi, kết nối các tính năng của xe, điều chỉnh góc gương chiếu hậu ngoài tương thích theo người lái.
Hyundai SantaFe 20192

“Tới đây, Hyundai Motor có kế hoạch mở rộng ứng dụng công nghệ này để cho phép điều chỉnh nhiệt độ, vị trí vô-lăng và nhiều tính năng khác để tăng độ cá nhân hóa theo sở thích và cài đặt của người lái”, chia sẻ của ông Albert Biermann, Chủ tịch và Giám đốc bộ phận R&D của Hyundai Motor Company.

Hyundai SantaFe 20193
Ngoài ra, Hyundai cũng tích hợp những tính năng bảo mật qua công nghệ điều khiển dấu vân tay thông minh. Công nghệ có thể xác nhận mức điện dung, đoán nhận ra các mức điện dung khác nhau ở những điểm khác nhau trên đầu ngón tay và điều này nhằm ngăn chặn các dấu vân tay giả mạo.
hyundai santafe 20191

Hoàng Minh/Xedoisong.vn
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Hyundai SantaFe 2019: Thêm công nghệ cảm biến vân tay
4.9 (97.78%) 9 votes