Featured, Xe Độ, Xe máy, Xe máy Honda 2020

Honda “Winner 150 độ kiểng” phong cách thể thao đẹp

3 kham pha honda winner 150 cuc chat

Honda “Winner 150 độ kiểng” phong cách thể thao đẹpHonda Winner 150 độ kiểng của Biker, top những mẫu xe Winner 150  côn tay thuộc hạng 150cc của nhà Honda độ kiểng vớ nhiều đồ chơi chất


“Winner 150 độ kiểng” từ lúc trình làng cho đến nay, các biker đã luôn cho ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây cũng không kém phần hấp dẫn, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Pink Black mang phong cách GTR ở nước bạn, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, vừa đem lại cái nhìn thú vị, hầm hố mà còn đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình2
Theo chia sẻ của chủ xe thì cánh phải với cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm bình dầu rời, mẫu tay này có kích thước piston lớn hơn zin, cho áp suất dầu cực mạnh. Chơi mẫu tay này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái hơn zin, việc xử lí phanh sẽ trở nên dễ dàng, dứt khoát hơn. Ngoài ra còn có tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người cũng như chống gãy cực tiện ích.
Giá xe Chevrolet Colorado 2018: Chevrolet Colorado Storm 2019 giá bán bao nhiêu?
Cùm tay côn được thay thế bằng tay CRG Folding có cấu tạo từ nhôm CNC cực sắc sảo trong từng chi tiết nhỏ, nó cũng được tích hợp chống gãy để tối ưu việc va quẹt.
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình4
Để đồng bộ với dàn áo thì chủ xe đã sơn mâm màu hồng cực cá tính, auto bao có bạn gái khi đi xe mang gam màu này. Hệ thống phanh cũng được thay đổi gần như toàn diện với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan kết hợp cùng heo zin Nissin đi kèm dây dầu Morin.
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình5
Theo chia sẻ của chủ xe thì đĩa tải zin được thay thế bằng đĩa CNC có cấu tạo từ nhôm 7075 siêu cứng với độ nét cực cao, đi kèm đó là sợi sên vàng DID. Cacte thừa hưởng từ Yamaha FZ 150 chế pas lại. Sự tinh tế được lộ rõ với dè Sonic. Khá thú vị là vỏ trước Michelin Pilot Street size 70/90- 17 & sau là Michelin City Grip Pro size 100/80/17.
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình6
Ống xả hầm hố đến từ hãng Akapovic Caron giúp xe giải nhiệt cực tốt, đi kèm đó là cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, chơi ống xả độ này sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
Honda Winner 150 độ kiểng đẹp của Biker Thái Bình7
1 bản độ giản đơn đầy thú vị & tinh tế của biker đến từ Thái Bình. ​

2,Winner 150 độ kiểng với option đồ chơi chất

Winner 150 là mẫu xe côn tay của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Exciter 150 & vượt trội với Winner X. Không những thế những bản độ dành cho mẫu xe này cũng không kém phần hấp dẫn, cụ thể như chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây. honda winner 150 do kieng

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã khoác cho mình bộ áo tem trùm đập chất thể thao với sắc màu trắng đỏ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn, không quá trau chuốt như những bản độ khác nhưng vẫn nạo nét riêng, mang lại hiệu năng cụ thể trong từng món đồ chơi.
honda winner 150 do kieng1 honda winner 150 do kieng2
Góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mõi người. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp CNC. Nếu như kính CRG ta thường thấy lắp ở vị trí gù tay lái thì nó đã được chế pas lại để gắn ở chân kính, nhìn rất gọn gàng.
honda winner 150 do kieng3
Thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa, một món đồ cần thiết trong các các chuyến đi Phượt bởi nó tạo ra khoảng trống để chứa nhiều đồ vật tiện ích, chống nước tuyệt đối.
honda winner 150 do kieng4
Ống giải nhiệt Samco Sport với độ bền cực cao cũng như độ thẩm mỹ hiện rõ với nhiều sắc màu, trong hình là màu đỏ.
honda winner 150 do kieng5
Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC kết hợp cùng sên vàng óng ánh tạo sự nổi bật, phuộc zin được thay thế bằng phuộc YSS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
honda winner 150 do kieng6
Độ bám đường được tăng cường với lốp có mẫu gai địa hình, giúp di chuyển tốt trong mọi cung đường, đặc biệt là sình lầy.
Nguồn: Gia Tiế

Nguồn : Ảnh Thái Lego gửi về Fanpage 2banh

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Được gắn thẻ