Honda Wave 125 độ đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá

Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá,Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda


ở Việt Nam thì mẫu xe này được gọi là Future 125, ở Thailand thì Wave 125 luôn được các biker ưa ái bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá
Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ phanh trước siêu đắt giá

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó mang gam màu xanh dương đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng khá quen thuộc với anh em chơi xe, vừa đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.
Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá1
Về phía trước nó toát lên sự cá tính & phong cách khi gắn rổ, chứa được khá nhiều đồ vật hữu ích. Dàn chân trở nên mỏng manh hơn với niềng nhôm đồng màu với dàn áo. Tất nhiên trọng lượng cũng được giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.

Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa phay kết hợp cùng heo Brembo Moto3. Được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh, thân được thiết kế nguyên khối nhôm CNC tạo hình. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.
Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá3
Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Showa, xem hình ta sẽ thấy phuộc được trang bị bình dầu. Việc trang bị mẫu phuộc này sẽ giúp xe cải thiện độ nhún êm ái hơn bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn, mang lại cái nhìn cứng cáp.
Honda Wave 125i lên đồ chơi với bộ thắng trước siêu đắt giá4
Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp nhuộm Titan cực đẹp.
Nguồn xe 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]