Featured, Xe Độ, Xe máy Honda 2021

Honda Wave Độ: Top xe Wave 125i độ full đồ chơi siêu đẹp

Honda Wave Độ: Top xe Wave 125i độ full đồ chơi siêu đẹp


Chiếc Wave 125i độ đã tiến hành một cuộc lột xác vô cùng thành công ở xưởng độ YS Racing. Nơi đây đã trang hoàn cho chiếc xe một diện mạo vừa bóng bẩy lại còn cải thiện hiệu năng của chiếc xe và tăng độ an toàn khi di chuyển trên đường.

po-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep

Wave 125i độ lột xác một cách chẳng thể ngoạn mục hơn

dau-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep

 

Cùm thắng trên xe dĩ nhiên không phải cùm thắng bình thường mà nó chính là cùm thắng Brembo Billet có trọng lượng nhẹ cùng với thiết kế nhỏ gọn và có mức giá khoảng hơn 10 triệu đồng.
tai-phanh-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep
Bức ảnh trên còn có một cặp gù Daytona giá trị hơn 1 triệu đồng làm điểm nhấn cho chiếc xe khi nhìn ở góc nghiêng.

binh-dau-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Chứa dầu cho cùm thắng trước là bình dầu Brembo khói với chiếc nắp bình dầu Daytona màu đỏ có giá khoảng 1,1 triệu đồng liền lạc với gù tay lái ở phía trên.

tro-luc-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Hướng đến sự an toàn ở dãy tốc độ cao thì anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe trợ lực trung tâm Ohlins. Một loại trợ lực lái gọn gàng hơn hẳn trợ lực dạng thanh nhưng công đoạn lắp đặt cũng phức tạp hơn. Giá của nó sẽ ngốn khoảng gần 20 triệu đồng để lắp đặt hoàn chỉnh lên xe.

phanh-dia-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Thứ đặt biệt đầu tiên ở dàn chân trước mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là cọng dây dầu đồ chơi bấm đầu ngắt 90 độ.

phuoc-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep
Ngoài ra trên cọng dây còn có một chiếc ngắt dầu Staubli màu đỏ có công dụng khỏi cần canh dầu lại trong mỗi lần tháo heo. Giá của cọng dây dầu này mình đoán chắc sẽ hơn 10 triệu.

phuoc-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Heo thắng sử dụng con heo Brembo Moto3 giá khoảng chừng 30 triệu đồng được cố định qua chiếc pát CNC có giá thành từ 1-2 triệu. Đĩa thắng thì cũng đến từ trường đua danh giá này, đĩa thắng Brembo Moto3 có giá trên dưới 10 triệu.

dong-co-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Khắp chiếc xe được bao phủ bởi những con ốc Salaya sáng bóng, làm điểm nhấn chính cho màu áo cũng như những chi tiết máy.

po-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep yen-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Nắp đầu bò đã được thay đổi thành nắp CNC nhằm mang lại diện mạo sắc sảo hơn. Cổ pô cũ thì đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sặc sỡ. Ngoài ra mình còn phát hiện ra một nắp nhớt Daytona màu đỏ, liền lạc với nắp bình dầu cũng như gù tay lái.

mam-xe-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Càng thắng sau và núm chỉnh đỏ rực đến từ thương hiệu Takegawa của Nhật Bản mang độ sắc sảo cao. Giá của hai chi tiết trên sẽ ở mức dưới 1,5 triệu.

banh-sau-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Xém tí nữa mình cũng quên giới thiệu cho các bạn niềng nhôm Excel Rim của chiếc xe này. Đây là một mẫu niềng đến từ Nhật Bản có giá thành tương đối cao – trên 8 triệu đồng nhưng độ đẳng cấp mà nó mang tới cho dàn chân là không thể chối cãi được !

phuoc-sau-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep


Cặp phuộc sau là cặp phuộc đến từ thương hiệu Ohlins có hiệu năng nhún êm ái cực kì. Nó có giá thành khoảng 15 triệu và khi gắn sẽ phải khoét một số chi tiết nhựa để quá trình vận hành không bị cạ cấn.

chi-tiet-honda-wave-dọ-xe-wave-125-dọ-full-do-choi-sieu-dep

Một góc ảnh tổng thể của chiếc Wave 125i này…
Nguồn ảnh : Nghĩa Phan

Honda Wave 125i độ nâng cấp đắt giá:

Bản độ ngày hôm nay. Vì lí do đó anh ấy đã nâng cấp chiếc Wave 125i độ của bản thân để trở thành một phiên bản cao cấp hơn.

Wave 125i 

Cùm thắng Brembo RCS


Cùm thắng Brembo RCS được trang bị trên xe để cho hiệu năng bóp thắng êm diệu hơn. Thay vì trang bị những bình dầu đồ chơi thì anh chủ xe đã chọn cắt một đoạn ống xăng để chứa dầu thắng, Ưu điểm của phương pháp này là không cần phải khoét dàn áo nhiều và cực kì gọn gàng.

Niềng xe:


Niềng mà chủ nhân đã tin dùng là niềng nhôm Excel được anh em ưa chuộng bởi vì sự rắn chắc và giá tiền hợp lí. Heo Brembo Billet kết hợp với đĩa Galfer đem lại cho chiếc xe này một lực thắng cực kì an toàn, ngoài ra nó còn tăng độ đẳng cấp của chiếc xe.


Bô xe:

Cổ pô sắt chán phèo đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sặc sỡ. Đường nét bo tròn uốn lượn sắc sảo của nó đã phần nào chứng tỏ tay nghề điêu luyện của những người thợ Việt Nam. Trên cổ còn có một bầu hơi nhỏ, bầu hơi này sẽ hạn chế trình trạng hụp hơi giúp tay ga ngọt ngào.


Phuộc sau:

Phuộc sau là một món đồ chơi cực kì giá trị, cặp phuộc bình dầu Ohlins danh giá. Cặp phuộc không những có hiệu năng nhún êm ái mà nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của anh chủ. Anh ấy đã lắp đầy một số chi tiết trống trải bằng những miếng tem nhỏ nhắn xinh xắn.honda-wave-125-dọ-full-do-choi-

Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe…

Nguồn ảnh : Thành Ngà
Được gắn thẻ , , , ,