+9 Honda Wave 110 độ dàn chân kiểng đẹp

Wave 110 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng trong việc dùng làm phương tiện đi lại ở Đông Nam Á, tuy nhiên còn có rất nhiều biker chơi xe dùng nó để phát triển đam mê của mình

1+ Wave 110 độ dàn chân mang vẻ đẹp ma mị của biker Thái.

qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu đỏ cực nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới cho xe.


Do nước bạn luôn thích tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ là điều cần thiết, trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực Ohlins thân & ty óng ánh sắc vàng cực đẹp, vừa giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao mà còn hướng đến phong cách kiểng.


Sử dụng tay thắng đồ chơi để đi kèm bình dầu rời.


Dàn chân hấp dẫn nhất trong mắt người xem bởi nó sử dụng niềng xanh lá óng ánh, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl’s.


Góc nhìn mờ ảo ở phần lốc máy với ốc mâm lửa CNC đi kèm chân chống Titan, phía sau ta sẽ thấy bộ gắp nhôm được chạy CNC với những đường cắt rỗng làm xuyên thấu bên trong. Việc chơi gắp nhôm cũng phần nào giảm trọng lượng xe.


Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty phuộc lớn hơn zin & lo xo sơn đỏ mang lại sự cứng cáp. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


Gỉan đơn thế thôi những đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem.

2+ Wave 110 độ khủng với dàn chân đắt giá

Chiếc Wave 110 độ dưới đây sở hữu biển số rất đẹp mà có tiền cũng khó mua được, bên cạnh đó chủ xe còn độ lại chiếc xe theo phong kiểng bằng loạt đồ chơi hàng hiệu có giá trị toàn trên 10 triệu đồng.
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe5
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe4
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe3
Trang bị cùm tăng tốc Domino đi kèm 2 ống ga cùng thương hiệu làm bằng chất liệu nhôm CNC để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Nút đề máy bên phải đã được dời qua bên trái nằm gọn gàng trong cùm Honeywell được tích hợp khá nhiều chức năng khác nhau để chủ xe tha hồ chế cháo. Điểm nổi bật nhất trong bức ảnh này là cùm tay thắng Brembo Rossi có giá bán khoảng 40 triệu động một con số không hề nhỏ.Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe2
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh để ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao – Tuy nhiên nhờ ngoại hình sang trọng của chiếc ty vàng mà dòng trợ lực đến từ thương hiệu này đang dần trở thành món đồ chơi kiểng nhiều hơn – Vị trí bắt khá nhậy cảm vì không có cánh bửng che lại nên chỉ cần một lục giác có thể tháo rời trợ lực khá dễ bị mất cắp.
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe1
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo hế ốc dầu của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng. Dòng heo này được CNC nguyên khối và được tạo các rãnh dầu bằng máy phay CNC, chất liệu piston làm bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt cao hơn so rất nhiều. Đĩa thắng Braketech cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Gr5.
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe
Dàn chân sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu cao cấp hơn Ohlins rất nhiều với giá thành hơn 20 triệu đồng và khá hiếm hàng nên phuộc này còn chưa được ưa chuộng nhiều trên các bản độ xe kiểng hiện nay.
Honda Wave 110 độ dàn chân đắt hơn chiếc xe5
Phần biển số có làm bạn thèm khát không ???​

Hình ảnh của Nhật Vũ/2banh vn