Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá

Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giáSau khi đã làm chán với các dòng xe ga phổ biến như AirBlade, Vario, Click… Thì anh em chơi xe tìm kiếm mẫu xe khác để tạo luồng gió mới tránh nhàm chán và Honda Vision đang làm dòng xe được để mắt đến với khá nhiều bản độ được ra đời ngày càng nhiều như hiện nay.
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá1
Khoác cho mình một bộ cánh hồng rất nữ tính nhưng chiếc xe lại rất phá cách sau khi được chủ xe trang trí loạt đồ chơi hàng hiệu để thu hút nhiều ánh nhìn hơn khi xuất hiện trên phố.
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá2
Trang bị chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat cho ánh sáng bạnh hơn từ công nghệ bóng led trắng siêu bám đường không làm nóng chóa và hao điện bình – Sử dụng như zin khi ráp vào không cần chế cháo bất kì tính năng nào. Bên cạnh còn có bộ mặt nạ được mô phỏng theo mẫu xe Sh Ý để tạo cho chiếc xe thêm góc cạnh .
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy cặp vỏ phuộc đã được phay nhỏ lại kết hợp cùng đĩa thắng Galfer 265mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu CNC. Đĩa và heo không thuộc thế giới PKN nên chủ xe phải đặt CNC riêng thêm pat heo dầu và thớt lòng để tiện tháo ráp vào xe.
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá4
Với sự có mặt của phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ở nước ta ưa chuộng trong nhiều năm nay – Cấu tạo của phuộc đã được tính toán rất tỉ mỉ nên cho dù được thiết kế bình dầu rời nhưng không cần phải cắt khoét dàn áo gì cả.
Honda Vision độ cực cute với nhiều trang bị đắt giá5
Hơi thở được ấn định bằng pô Akrapovic Evo thường dùng cho các dòng cào cào có phân khối 250cc trở xuống nên nó miệng pô nhỏ hơn người chơi có thể yên tâm không sợ hụp quá nhiều và âm thanh quá lớn. Dàn chân được hạ xuống bánh căm với kích thước 17inch giúp xe cao hơn nhìn gọn gàng và mang đậm phong cách Thái Lan.
2bánh vn/Hình ảnh từ hội Vision