Honda Vision 110: Mẫu xe dành cho dân chơi xế độ

Hiện nay phong trào dọn dòng xe Vision 110cc đã trở thành trao lưu của giới trẻ hiện nay – với những món đồ chơi cũng khá thông dụng và rất dễ tìm kiếm đã làm chiếc xe trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn không còn là mẫu xe đi chợ như anh em thường hay gọi khi nhắc về mẫu xe này.

Honda Vision 110 Mẫu xe dành cho dân chơi xế độ
Vision 110 độ phong trào chơi xe của giới trẻ 2018

Khoác cho mình tông màu khá lịch lãm pha trộn giữa đỏ và đen giúp xe trong lạnh lùng và cứng cáp hơn rất nhiều.
Honda Vision 110 Mẫu xe dành cho dân chơi xế độ2
Dàn chân trước được thay đổi hoàn toàn so nguyên bản bao gồm thay đổi đĩa Nissn thành thương hiệu Brembo với kích thước 220mm kết hợp cùng heo dầu Nissin 2 pis một bên với logo được phay nổi có xuất xứ từ Thái Lan – tuy nhiên do heo và đĩa đã được thay đổi nên chủ xe phải tốn thêm một khoảng kha khá để cnc lại pat heo cho dễ tháo ráp.
Honda Vision 110 Mẫu xe dành cho dân chơi xế độ4
Bên cạnh đó chủ xe còn mô phỏng theo các mẫu xe của Châu Âu và Malay khi trang bị cặp mắt mèo phản quang nằm ở vỏ phuộc trước – sản phẩm có thể lắp được cho tất cả dòng xe mà không cần chế cháo lại bất kì gì chi tiết nào.
Honda Vision 110 Mẫu xe dành cho dân chơi xế độ3
Dàn chân sau còn được nâng cấp bằng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được mod tem xanh của Thụy Điển – có cấu tạo lò xo và ty phuộc lớn zin để tăng độ chịu tải cho xe bên cạnh đó phuộc còn cho phép chủ xe điều chỉnh khả năng đàn hồi thông qua núm chỉnh nhỏ bên dưới chân phuộc.​

Theo 2banhh vn/Hình ảnh của Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]