Tổng hợp Honda Vario 150 độ đẹp với dàn chân siêu độc

7 Thích comments off
vario-150-do-khung-full

Honda Vario 150 độ đẹp với dàn chân siêu độc, xe Vario 150 up full đồ chơi, kèm mâm chất lượng Chủ xe đã chú trọng chăm sóc rất nhiều cho dàn chân để xe vận hành êm ái và tạo cảm giác hầm.


Bằng những món đồ chơi chất lượng đến từ những thương hiệu lớn như Ohlins, Frando hay Swit… chủ nhân của chiếc Honda Vario 150 độ này đã làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn, chất hơn và có nhiều hiệu năng sử dụng hơn so rất nhiều khi so với một chiếc Vario nguyên bản.

Honda Vario 150 độ phong cách mới

Tổng thể bản độ của chiếc Honda Vario 150 dưới này, để xem chủ xe đã ‘phù phép’ những gì và khác lạ ra sao để bản độ trở nên lạ mắt thẩm mỹ và đầy sức hút như thế kia.

vario-150-do-khung-full


Vario 150 khoe dáng 

vario-150-do-khung-phong-cach
 Khoác cho mình tông màu xanh của bầu trời nổi bật, kết hợp cùng phần mặt nạ của dòng Click Thái gọn gàng hơn vì không có phần pat bắt biển số trước.
vario-150-do-khung-doi-choi

Hình ảnh tiếp theo là cùm thắng Brembo RCS có giá hiện nay hơn 5 triệu đồng. Món này được sử dụng đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau từ phổ thông cho đến phân khối lớn, xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu.

vario-150-do-khung-thang-tay

Phía bên tay trái là bộ cùm TWM được trang bị để kiểm soát phanh đùm phía sau – mẫu tay này do Domino của Ý sản xuất lấy được sự tin dùng của các Biker Việt Nam thông qua phần kiểu dáng và giá thành.

vario-150-do-khung-phanh-dia
vario-150-do-khung-phuoc-truoc

Nhìn xuống dàn chân chiếc Vario 150 độ ta sẽ thấy được gói combo đĩa thái đồ chơi, heo Brembo 2 pis đối xứng đi kèm pát heo CNC và dây dầu Hel đỏ có lõi bên trong làm bằng thép cho khả năng truyền tải lực dầu tốt nhất và được bấm đầu CNC tăng tính thẩm mỹ.

vario-150-do-khung-do-bo

Hơi thở sử dụng pô 4road chính hãng của Leovince sản xuất, hiện nay có giá thành hơn 13 triệu đồng/cây, Kết hợp cùng phần cổ pô Titan càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và tinh tế cho bản độ Vario mang diện mạo Click này.

vario-150-do-khung-phuoc
Vario 150, Vario 150 độ
vario-150-do-khung-kieng

Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh cho chiếc xe đang sở hữu, với phiên bản bình dầu nằm trên này người chơi phải chấp nhận khoét rộng phần gầm xe để không cạ cấn khi tháo ráp.
Hình ảnh của Phú Tuấn Phương


 Vario 150 độ dàn chân hơn chục triệu

Dàn đầu đơn giản nhẹ nhàng với cặp tay thắng CRG phiên bản RC2 kết hợp cùng cặp bao tay Ariete và gù trung CNC kiểu dáng Brembo, tất cả đã hòa hợp cùng nhau để tạo nên một dàn đầu siêu gọn gàng và đầy lung linh.

Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chiếc xe độ đang sở hữu sợi dây dầu Swit của Thái Lan được bấm các ngắt dầu CNC vô cùng ấn tượng, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng, điểm bất tiện khi sử dụng heo dầu này là rất dễ cạ vào thân căm nên buộc phải rút căm trong để tránh tình trạng này. Sử dụng đĩa Galfer có kích thước 260mm được cố định vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.

Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm phuộc phục vụ cho các dòng xe phổ thông hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin của Vario/Click nên không cần phải độ chế lại chân khi gắn lên xe.

Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel có kích thước 17inch chuyên dùng cho xe số phổ thông, vì vậy để bỏ vào dàn chân Vario chủ xe phải canh chỉnh khá nhiều để không cạ cấn trong quá trình sử dụng


2.Honda Vario độ dàn chân cực kỳ chịu chơi

Phần mặt nạ đã được mod lại bằng phiên bản của Click điểm khác nhau là không có phần pat trên biển số trước như ta thường thấy. Đi kèm thêm là phần ốp đầu đồ chơi chính hãng của Vario Indo sản xuất.

Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc1Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc9
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc2
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc3
Trang bị cặp tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi xe vừa xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Với cấu tạo nhôm CNC hoàn toàn nên mẫu tay đến từ Nhật Bản này sẽ có ngoại hình đẹp bền hơn phù hợp với thời tiết nóng của nước ta.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc4
Còn góc ảnh này ta có thể thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga để chiến mã đề ba nhanh hơn so với những mẫu xe cùng trang lứa. Cùm công tắc On/off mini nhỏ gọn hơn để bao tay Barracuda không quá bị dời qua bên ngoài.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc5

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM 260mm cả hai món đồ chơi điều phải thiết kế thêm thớt lòng và pat heo CNC để có thể tháo ráp dễ dàng hơn.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc6
Chiếc xe đã độ lên phanh đĩa sau và sử dụng thương hiệu Racingboy làm điểm nhấn – Bên cạnh sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng to lớn và cân đối hơn với heo dầu trước của xe. Trang bị xung quanh là một dàn ốc Gr5 để trang trí màu sắc cho chiếc mã.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc7Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc8
Dàn chân sử dụng mâm Power một thương hiệu chuyên sản xuất vành có đường kính nhỏ cho các dòng tay ga đến từ Indo có thể chế cháo cho rất nhiều mẫu xe ở Việt Nam – Thật chất dòng mâm này cách đây vài năm đã có khá nhiều xe chơi nhưng về sau đã bị lãng quên vào dịp cuối năm 2018 gần đây đang có xư hướng hot trở lại.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc9
Góc ảnh show ra hoàn toàn dàn chân của chiếc xe


Vario 150 2020 độ cặp mâm đẹp

Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay từ phục vụ nhu cầu đi lại cho đến việc độ chế để biến nó trở thành một con xế kiểng.
Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap
Vario 150 độ cặp mâm hiếm gặpVario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 3Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 4
Dàn áo được đổi màu lại với phong cách xanh con két đẹp mê ly tông màu này gần như khá hiếm chiếc Vario nào độ hiện nay, nên khi trong thấy bản độ này mình lại cảm giác nó lạ hơn mới mẻ và cứng cáp lạ thường.Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 5
Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều. Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu nên tiện lợi hơn. Phía trên là chiếc bình dầu Bonamici chính hãng.Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 6
Để tạo sự cân đối với bộ tay thắng giá trị thì chủ xe đã chi ra khoảng tiền hơn 3 triệu đồng để nâng cấp cùm côn TWM phiên bản mới nhất hiện nay để tận dụng nó quản lý phanh đùm phía sau của chiếc xe. Chi tiết phần kính gù CRG cũng là món đồ chơi chính hãng được mod lại lên lỗ kính nguyên bản của xe khá đẹp.Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 7Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 8
Và vẫn là hình ảnh của dàn chân trước sẽ làm các dân chơi khó thở với combo Brembo vàng kim 2 pis đối xứng đi đôi cùng đĩa thắng đồ chơi, tổng giá trị phải hơn 3 triệu đồng chưa bao gồm chi tiết ốc Gr5 và pat heo. Dây dầu Hel Uk bấm đầu cũng là một tiểu tiết nhỏ nhưng rất giá trị về mặt thẩm mỹ và khả năng vận hành.Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 9
Hơi thở sử dụng pô 4road của nhà Leovince cho âm thanh thêm phần uy lực, chi tiết phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan trong khá đẹp và liền lạc với phần màu sắc nơi che két nước.

Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 10Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 11
Hệ thống treo sau cũng không thua kém bất kì bản độ nào, khi chủ xe sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Chi tiết phần lò xo chủ xe sử dụng màu đen để tăng độ cứng cáp chứ không thích sự nổi bật của lò xo vàng

Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 12Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 13
Và cuối cùng là bộ mâm là một phần nơi tiêu đề mình đã nhắc tới, chiếc xe sử dụng mâm Racingboy phiên bản đã bị tuyệt chủng từ khá lâu tại thị trường Việt Nam, không hiểu bằng cách nào chủ xe đã săn tìm lại được một cặp để làm lạ hơn cho bản Vario 150 độ của anh ấy​

Hình ảnh của Tuan Dang
Hình ảnh của Siêu Tốc Độ/2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin