Honda Vario 150 độ đẹp với dàn chân siêu độc

Honda Vario 150 độ đẹp với dàn chân siêu độc Vario 150 phiên bản 2018 up full đồ chơi Chủ xe đã chú trọng chăm sóc rất nhiều cho dàn chân để xe vận hành êm ái và tạo cảm giác hầm.

Bằng những món đồ chơi chất lượng đến từ những thương hiệu lớn như Ohlins, Frando hay Swit… chủ nhân của chiếc Honda Vario 150 độ này đã làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn, chất hơn và có nhiều hiệu năng sử dụng hơn so rất nhiều khi so với một chiếc Vario nguyên bản.

1.Vario 150 độ dàn chân hơn chục triệu

Dàn đầu đơn giản nhẹ nhàng với cặp tay thắng CRG phiên bản RC2 kết hợp cùng cặp bao tay Ariete và gù trung CNC kiểu dáng Brembo, tất cả đã hòa hợp cùng nhau để tạo nên một dàn đầu siêu gọn gàng và đầy lung linh.

Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chiếc xe độ đang sở hữu sợi dây dầu Swit của Thái Lan được bấm các ngắt dầu CNC vô cùng ấn tượng, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng, điểm bất tiện khi sử dụng heo dầu này là rất dễ cạ vào thân căm nên buộc phải rút căm trong để tránh tình trạng này. Sử dụng đĩa Galfer có kích thước 260mm được cố định vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.

Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm phuộc phục vụ cho các dòng xe phổ thông hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin của Vario/Click nên không cần phải độ chế lại chân khi gắn lên xe.

Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel có kích thước 17inch chuyên dùng cho xe số phổ thông, vì vậy để bỏ vào dàn chân Vario chủ xe phải canh chỉnh khá nhiều để không cạ cấn trong quá trình sử dụng
Hình ảnh từ Fan Vari

2.Honda Vario độ dàn chân cực kỳ chịu chơi

 

Phần mặt nạ đã được mod lại bằng phiên bản của Click điểm khác nhau là không có phần pat trên biển số trước như ta thường thấy. Đi kèm thêm là phần ốp đầu đồ chơi chính hãng của Vario Indo sản xuất.

Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc1Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc9
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc2
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc3
Trang bị cặp tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi xe vừa xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Với cấu tạo nhôm CNC hoàn toàn nên mẫu tay đến từ Nhật Bản này sẽ có ngoại hình đẹp bền hơn phù hợp với thời tiết nóng của nước ta.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc4
Còn góc ảnh này ta có thể thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga để chiến mã đề ba nhanh hơn so với những mẫu xe cùng trang lứa. Cùm công tắc On/off mini nhỏ gọn hơn để bao tay Barracuda không quá bị dời qua bên ngoài.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc5

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM 260mm cả hai món đồ chơi điều phải thiết kế thêm thớt lòng và pat heo CNC để có thể tháo ráp dễ dàng hơn.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc6
Chiếc xe đã độ lên phanh đĩa sau và sử dụng thương hiệu Racingboy làm điểm nhấn – Bên cạnh sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng to lớn và cân đối hơn với heo dầu trước của xe. Trang bị xung quanh là một dàn ốc Gr5 để trang trí màu sắc cho chiếc mã.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc7Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc8
Dàn chân sử dụng mâm Power một thương hiệu chuyên sản xuất vành có đường kính nhỏ cho các dòng tay ga đến từ Indo có thể chế cháo cho rất nhiều mẫu xe ở Việt Nam – Thật chất dòng mâm này cách đây vài năm đã có khá nhiều xe chơi nhưng về sau đã bị lãng quên vào dịp cuối năm 2018 gần đây đang có xư hướng hot trở lại.
Honda Vario 150 độ dàn chất siêu độc9
Góc ảnh show ra hoàn toàn dàn chân của chiếc xe

Hình ảnh của Siêu Tốc Độ/2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]