Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì

Chiếc Sonic 150 hôm nay mình đem lại cho các bạn không được độ full đồ chơi nhưng các bản trước đây. Chủ xe chỉ chú trọng vào việc làm đẹp ghi đông nhiều hơn đây cũng là vị trí được nhiều anh em thích chơi dòng Hyper underbone rất thích trao chuốt.

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 1

Sonic 150 bản Repsol độ lạnh lùng khoe dáng giữa phố.

 

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 3
Khoác cho mình một bộ cách Repsol một phiên bản đã được Honda nước bạn ngưng bản xuất – và hiện nay được các tay buôn đội giá lên 85 triệu đồng chưa bao gồm tiền biển số để sở hữu tông màu đặt trưng này. Ngoài những chi tiết như dàn áo và mâm cam ra thì rất nhiều vị trí khác để nhận dạng giữa xe sơn với nguyên bản. Cụ thể như Repsol là 2 lốc máy và nắp đầu bò màu nâu đồng đậm ( các bạn có thể tháo ra sơn nhưng sẽ được tính đã rớt nồi) – trên mâm bản Repsol còn có một chấm nhỏ mà mâm các bản Sonic khác không có được, đó là vài đặc điểm nhỏ để phân biệt

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 4
Đi sâu vào tiêu đề xe độ ta có thể thấy rất nhiều các chi tiết được hoán đổi vằng chất liệu ốc Gr5 – to lớn và đập vào mắt ta đầu tiên là 3 chú ốc chụp chảng ba có giá bán hiện nay gần 1 một triệu đồng chưa tính các vị trí khác. Những chi tiết nhỏ trên dàn áo cùm tay hai bên đều được Gr5 hân hạnh góp mặt.

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 5
Chủ xe còn tranh bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối giúp làm bình chứa dầu phụ cho bộ tay phanh. Với đường kính piston 19mm nên mẫu tay này có thể dùng cả cho các mẫu heo dầu 4 hoặc cùng lúc 8 piston cũng không hề hà gì. Bên cạnh còn có cùm công tắc On/off Domino Ý có kích thước nhỏ gọn để giúp ghi đông phải có thê diện tích bắt cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn.

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 6
Nhìn sang bên phải ta còn thấy thêm bộ cùm tay côn TWM xuất xứ từ Domini Ý được khá nhiều anh em xe côn và tay ga phanh đùm sau sử dụng – phẩn tay được thiết kế đặt biệt với khả năng chống gãy và đuôi tay có rãnh thoát gió giúp xe khí động học hơn. Trang bị cùm công tắc Domino mỏng nhưng lại được tích hợp khá nhiều nút để chủ xe tha hồ chế các tính năng mà mình thích.

Bản độ chỉ mới hoàn thiện được dàn ghi đông hứa hẹn tương lai chắc sẽ full cả dàn chân vào 1 ngày không xa.​

Nguồn : 2banh vn/Hình ảnh của Khoa Nguyễn

Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì
4.5 (90%) 2 votes