Top xe Honda Sonic 150R độ đẹp đến lạ kì

Những mẫu xe Honda Sonic 150R độ đẹp Chiếc Sonic 150 đem lại cho các bạn không được độ full đồ chơi nhưng các bản trước đây.

1.Sonic 150 độ đẹp tại phố cổ Hội An.

Toàn bộ dàn ghi đông trước của Sonic 150 độ đã được chủ xe là anh Đăng Khoa, xây dựng lại toàn bộ theo phong cách riêng của mình. Với những món đồ chơi đến từ các thương hiệu lớn, đã được chủ xe lựa chọn một cách khéo léo để chiếc xe độ của anh khi chỉ đẹp, chất mà hiệu năng sử dụng còn cao hơn rất nhiều.

honda sonic 150r do kieng dep1
Sonic 150 độ khoe sắc bên khu phố cổ Hội An

honda sonic 150r do kieng dep2
Chiếc xe đang khoác cho mình bộ cánh với phiên bản Repsol chính hãng của Honda Indonesia đã được ngưng sản xuất từ cách đây hơn 1 năm, điểm nhấn của dàn áo này là phần lốc máy và nắp đầu bò màu đồng khác hoàn toàn với tất cả phiên bản còn lại, bộ mâm màu cam đặc biệt hoàn toàn rất khó để sơn giống, nên việc lên đời Repsol cho các phiên bản khác là điều chẳng dễ dàng.

honda sonic 150r do kieng dep
Bên cùm công tắc trái, chủ xe cảm thấy đã đủ các chức năng cần thiết nên anh giữ nguyên bản, còn bên phải vì muốn có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nên chủ xe đã sử dụng on/off với thương hiệu có kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng như tắt máy nhanh hay đề máy. Xung quanh là dàn ốc Gr5 có giá trị hơn 1 triệu đồng hiện nay.

honda sonic 150r do kieng dep4
Và một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng, bên cạnh còn có cùm côn TWM cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn so với bộ cùm nguyên bản.

honda sonic 150r do kieng dep5
Tiếp theo là những món đồ chơi được nâng cấp ở bộ phận treo nước, nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của sợi dây dầu đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo 4 piston đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Xung quanh còn có dàn ốc Gr5 đi kèm cốt Titan và dây dầu Hel được bấm ngắt dầu CNC vô cùng bắt mắt.

honda sonic 150r do kieng dep6
Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp “chiến mã” kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

honda sonic 150r do kieng dep7
Khoe dáng trước nắng ánh nắng và rào cây xanh cực nổi bật.​

2. Sonic 150 bản Repsol độ lạnh lùng khoe dáng giữa phố.

Khoác cho mình một bộ cách Repsol một phiên bản đã được Honda nước bạn ngưng bản xuất – và hiện nay được các tay buôn đội giá lên 85 triệu đồng chưa bao gồm tiền biển số để sở hữu tông màu đặt trưng này. Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 3
Ngoài những chi tiết như dàn áo và mâm cam ra thì rất nhiều vị trí khác để nhận dạng giữa xe sơn với nguyên bản. Cụ thể như Repsol là 2 lốc máy và nắp đầu bò màu nâu đồng đậm ( các bạn có thể tháo ra sơn nhưng sẽ được tính đã rớt nồi) – trên mâm bản Repsol còn có một chấm nhỏ mà mâm các bản Sonic khác không có được, đó là vài đặc điểm nhỏ để phân biệt
Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 4
Đi sâu vào tiêu đề xe độ ta có thể thấy rất nhiều các chi tiết được hoán đổi vằng chất liệu ốc Gr5 – to lớn và đập vào mắt ta đầu tiên là 3 chú ốc chụp chảng ba có giá bán hiện nay gần 1 một triệu đồng chưa tính các vị trí khác. Những chi tiết nhỏ trên dàn áo cùm tay hai bên đều được Gr5 hân hạnh góp mặt.
Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 5
Chủ xe còn tranh bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối giúp làm bình chứa dầu phụ cho bộ tay phanh. Với đường kính piston 19mm nên mẫu tay này có thể dùng cả cho các mẫu heo dầu 4 hoặc cùng lúc 8 piston cũng không hề hà gì. Bên cạnh còn có cùm công tắc On/off Domino Ý có kích thước nhỏ gọn để giúp ghi đông phải có thê diện tích bắt cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn.
Honda Sonic 150R độ kiểng đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì 6
Nhìn sang bên phải ta còn thấy thêm bộ cùm tay côn TWM xuất xứ từ Domini Ý được khá nhiều anh em xe côn và tay ga phanh đùm sau sử dụng – phẩn tay được thiết kế đặt biệt với khả năng chống gãy và đuôi tay có rãnh thoát gió giúp xe khí động học hơn. Trang bị cùm công tắc Domino mỏng nhưng lại được tích hợp khá nhiều nút để chủ xe tha hồ chế các tính năng mà mình thích.Bản độ chỉ mới hoàn thiện được dàn ghi đông hứa hẹn tương lai chắc sẽ full cả dàn chân vào 1 ngày không xa.​

Nguồn : 2banh vn/Hình ảnh của Khoa Nguyễn