Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệpSau khi trình làng tại thị trường Indo, một lần nữa Honda lại tung ra dòng xe Sonic để phục vụ anh em yêu xe côn tay và đặc biệt là ai mê dòng xe ghi đông trần – Chưa dừng lại ở đó, sau khi được nhập vào Việt Nam mẫu xe này lại được biến hóa nhiều hơn thành các bản Sonic độ khác nhau vô cùng đẹp mắt.

Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp

 
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp1
Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 ống ga kết hợp cùng 2 ống ga Titan cho phép chiếc xe được rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba được tốt hơn. Kẹp giữa hai ống ga là bộ cùm phanh Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG RC2 đi kèm 6 số tăng đưa cho từng kích thước tay người sử dụng.
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp2
Phần ghi đông được tạo màu bằng 3 chú ốc Titan rất mắc tiền hiện nay – Để tăng tính an toàn thêm cho chiếc xe chủ nhân của nó đã độ thêm bộ ổ khóa Smartkey mod lại tạo kiểu cho phù hợp với khi đông của Sonic. Chiếc xe thiên về tốc độ khá nhiều nên chủ xe đã lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp ổn định đầu xe tốt hơn khi chạy tốc độ cao.
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp3
Dàn chân trước là cả một gia tài đối với anh em yêu xe độ hiện nay với dây dầu Hel được trang bị các đầu dây CNC cùng bộ ngắt dầu Staubli được nối với nhau tinh tế cố định vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng – phần pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm sau đó được xử lí nhuộm đen cho cùng tông với vỏ phuộc.
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp4
Full bộ STB kết hợp cùng cổ Titan giúp tăng công suất và khả năng tăng tốc cho xe cực tốt – Sử dụng heo dầu HRC 2 pis đối xứng phía sau khá mini nhưng lại có giá tiền không hề rẻ một chút nào. Mẫu heo này khá ít thấy anh em chịu chơi bởi chạy pat CNC mắc tiền mà bố heo còn rất khó mua.
Honda Sonic 150R thửa Brembo HRC từ xe đua chuyên nghiệp5
Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là một dòng giảm xóc có xuất từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi PKL/N ưa chuộng – Ngoài sản xuất phuộc trước sau Ohlins còn cho ra đời nhiều sản về trợ lực với nhiều size dài ngắn khác nhau cho anh em tùy ý lựa chọn.
Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Trần Phạm Duy Trường