Honda Sonic 150 độ đẹp kèm nhiều đồ chơi giá trị

Được mua về vào 2016 và đã chạy được khoảng 16k odo, chiếc Sonic 150 này còn vừa được chủ xe chi ra một khoảng tiền không nhỏ để dọn lại hết hoàn toàn phần ghi đông cùng nhiều chi tiết đồ chơi khác, điểm đặc biệt ở đây là tất cả đồ chơi điều được mua mới 100% hoàn toàn.

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri

Đầu tiên là phần ghi đông bên phải chủ xe đã bỏ luôn bộ cùm công tắc để có khoảng trống để lắp cùm tăng tốc Domino 2 dây đi kèm cùng ống ga CNC cùng thương hiệu và dây ga đỏ làm kiểng phần giúp rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng cao cấp hơn phiên bản cũ – Cho ngoại hình khác hoàn toàn cũng như những họa tiết được xử lí góc cạnh hầm hố và đẹp hơn rất nhiều.

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri1
Như mình đã nói cùm phải đã bỏ đi chức năng đề là để dời qua bên trái tập trung về hết trong cùm Honeywell có khá nhiều chức năng đi kèm bên trong mà chủ xe không cần phải nhức đầu để tìm vị trí bắt thêm. Cùm côn TWM của Domino Ý được rất nhiều dòng xe kiểng hiện nay ưa chuộng, mod thêm chân kính rồi để bắt kính Rizoma 744 làm bằng chất liệu CNC đẹp từng góc cạnh.

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri2
Phần ghi đông được sơn đen lại một vài chi tiết kết hợp cùng bộ ốc chảng ba trắng đẹp tuyệt vời – Sử dụng bao tay Ariete làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho độ êm ái và khả năng bám tay cực cao.

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri3
Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm Excel đen làm chủ đạo kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước sau – kèm theo đó là đĩa Brembo với kích thước sau là 220mm và trước Sbk 290mm

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri4 honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri5
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Yss G-Sport bình dầu rời đi kèm nấc chỉnh nằm dưới chân cho phép chủ xe dễ dàng tăng chỉnh hơn khi tải nặng hoặc đi một mình – Với chiều cao được Thái Lan sản xuất phù hợp cho Winner/ Sonic sử dụng nên không cần mod lại chân như các dòng phuộc Ohlins hiện nay dùng cho Sonic 150r.

honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri6 honda sonic 150 do dep kem nhieu do choi gia tri7
Cận cảnh chiến mã khoe dáng bên tủ đồ chơi xe khủng của chủ nhân nó​

Hình ảnh của Đỗ c

Honda Sonic 150 độ đẹp kèm nhiều đồ chơi giá trị
5 (100%) 1 vote