Honda Sonic 150 độ ngầu với loạt đồ chơi độc kèm giá bán 2019

Honda Sonic 150 độ ngầu với loạt đồ chơi độc Đã quá nổi tiếng ở Việt Nam ta dòng Sonic 150cc có thể nói đang là mẫu xe côn tay nhập khẩu được ưa chuộng và bán chạy nhất trong làng PKN.

Honda Sonic 150 giá bán 2019

Giá xe Sonic 150r  có giá trên 60 triệu đồng

Giá xe Sonic 2019 màu Trắng mâm Đỏ Giá: 61.000.000VNĐ
Giá xe Sonic 2019 màu Đen mâm Đỏ Giá: 59.000.000VNĐ
Giá xe Sonic 2019 màu Đen Đỏ Giá: 59.000.000VNĐ
Giá xe Sonic 2019 màu ĐenGiá: 58.500.000VNĐ

1/Sonic 150 độ ấn tượng với cặp heo dầu Brembo hàng hiếm

Là một dòng xe côn tay chia sẻ chung nền tản với Winner 150 tuy nhiên Sonic 150r lại mang kiểu dáng của một dòng xe hyper underbone thể thao nam tính và phá cách hơn đây được coi là mẫu xe nhập khẩu duy nhất hiện nay cạnh tranh trực tiếp với Raider/Satria của Suzuki.

honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc
Giữa ghi đông là hình ảnh của cây trợ lực Matris kẹp cổ với tổng hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao
honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc1
món đồ chơi này đang dần không thể thiếu trên các mẫu xe dọn kiểng ngày này, Bên phải sử dụng cùm on/off Domino nhỏ gọn để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga Titan giúp rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.
honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc2
Đồng thời sở hữu cặp tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho bộ tay thắng, sử dụng tay côn TWM một món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino được anh em chơi xe kiểng hiện nay vô cùng ưa chuộng bởi giá thành không tới 3 triệu đồng, nhưng được trang bị rất nhiều hiệu năng phụ cho người sở hữu nó.
honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc3
Dàn chân trước là hình của dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Racing KTM 1 pis Billet đã được ngưng sản xuất vào thời gian gần đây sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng một con nhưng không phải muốn mua là có.
honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc4
Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng cũng như đem lại lực phanh mạnh hơn và khả năng rà thắng sau hơn cho chiếc xế yêu của bạn, phía sau lại theo một con Brembo tương tự như bánh trước nữa nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới rất nổi bật.
honda sonic 150 do ngau voi loat do choi doc5
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với size tương tự như Sonic đem lại hành trình giảm xóc nhẹ nhàng êm ái hơn không bị sàng lắc khi vào cua.

2/ Honda Sonic 150 độ ngầu với loạt đồ chơi độc

Khi dòng xe hiện đây đang dần nhiều hơn thì đồng nghĩa với ngày càng có những bản độ đẹp từ dòng xe này xuất hiện.
Honda Sonic 150 độ ngầu
Chi tiết dàn áo và mâm được giữ nguyên tông chính hãng Honda Indo, với tông màu nhám này trong xe khá cứng và ngầu nhưng lại rất dễ bám bụi nên rất ít anh em chơi xe ưa chuộng màu nhám. NSD đã được mod lại bằng chất liệu nhôm ở đĩa tải và sên vàng DID để xe vận hành êm ái và nhè nhàng hơn.
Honda Sonic 150 độ ngầu 5
Những chi tiết bên cùm trái điều được giữ nguyên, tuy nhiên nếu anh em chú ý bên phải sẽ thấy bộ cùm công tắc nguyên bản đã được thay thế bằng cùm TFX mini hơn nhỏ gọn hơn – cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ cần gạc xuống là đề máy không phải bấm như các loại cùm cơ bản. Cùm tăng Domino sẽ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.
Honda Sonic 150 độ ngầu 4
Sử dụng dây dầu Swit của Thái Lan với phần đầu dây có thể xoay 360 độ không sợ bị gãy trong quá trình sử dụng. Bỏ đi heo dầu Nissin 1pis chủ nhân của nó đã trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để cải thiện lực phanh mạnh hơn. Có cấu tạo ngoại hình khác Nissin nên để bắt vào vỏ phuộc chủ xe phải CNC kèm thêm pat heo dầu cho tiện lợi tháo ráp.
Honda Sonic 150 độ ngầu 3
Khác với bánh trước ở phía sau chủ xe đã chú trọng đến sử dụng Brembo logo nhỏ nhưng phần pat heo sau xoay 90 độ có thể đặt nằm trên hay dưới gì đó tùy ý người dùng muốn như thế nào. kích thước size đĩa sau đã được tăng lên 220mm để heo dầu không cạ vào mâm mỗi khi vận hành
Honda Sonic 150 độ ngầu 2
Sử dụng phuộc Ohlins đi kèm cùng bình dầu rời để tạo điểm nhấn vàng rực cho chiếc xe – Với cấu tạo lò xo và ty phuộc lớn hơn zin sản phẩm sẽ cho lực chịu tải cao hơn cũng như là khả năng hồi trả sẽ được chủ xe kiểm soát trực tiếp thông qua 2 nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu.
Honda Sonic 150 độ ngầu 1

Hình ảnh của Đỗ Quốc Đạn /2banh vn

4.0
01