Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Repsol

7 Thích comments off

Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Repsol Cách đây gần 30 năm, NSR 150 chính là một trong những dòng xe 2 thì 150cc nổi tiếng và được yêu thích nhất nhờ sở hữu sức mạnh và kiểu dáng thể thao đầy cuốn hút. Chiếc NSR 150 dưới đây đã được một Biker Việt dọn lại và hô biến để xe được lột xác một cách đầy ấn tượng.
http://xe1s.com/honda-winner150-do-winner150-day-tao-bao-voi-mam-vang-sexy/
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol
Đầu tiên, chủ xe đã khoác bộ cánh mới với phong cách Respol của Honda cho chiếc NSR 150 và được trang trí thêm bằng một vài Item đã giúp xe trở nên cá tính và hiện đại hơn nhưng không làm mất đi sự thể thao và mạnh mẽ vốn có của nó.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol1
Ở góc ảnh này, ta có thể nhận ra trang bị cùm tay thắng Brembo giúp mang đến lực bóp phanh dịu nhẹ đi kèm cùng bình dầu rời thay cho bình dầu liền. Kế đến là cùm công tắc Uma Racing giúp rút ngắn hành trình dây ga để xe có thể đề ba được tốt hơn.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol2
Sử dụng bao tay loại Domino giúp mang lại độ bám tốt hơn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu và cùng càm giác êm ái khi sử dụng đi kèm với gù trung CNC.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol3
Xuống đến dàn chân trước, hệ thống phanh được hoàn thiện với con heo dầu Brembo 4 piston được bắt hoàn chỉnh lên xe thông qua một pát heo CNC được gia công bằng máy nên có độ chính xác cực cao.
Việc sử dụng combo tay phanh và heo dầu Brembo đã giúp cải thiện hiệu suất của phanh một cách rõ rệt và tăng khả năng xử lý trong những tình huống khẩn cấp  giúp mang đến sự an toàn cho người lái.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol6
Sau cùng, hệ thống ống xả ZIN đã hoàn toàn biến mất và được thế chỗ bằng ống xả Tyga được làm bằng chất liệu Carbon đi kèm cổ bầu giúp xe sở hữu tiêng thét uy lực và hạn chế tình trạng giựt, hụp hay mất hậu.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol7
Tại Việt Nam, việc có thể sở hữu được chiếc Honda NSR 150 đã là một điều tuyệt vời vậy nên việc xuất hiện những mẫu độ đến từ dòng xe này tại Việt Nam là một điều tuyệt vời.
Honda NSR 150 độ lột xác phong cách Respol9
Sau khi được nâng cấp và làm mới, không một ai có thể phũ nhận sức hút tuyệt vời mà chiếc Honda NSR 150 này mang lại.
motor2k.com Ảnh: Đức Thiên
http://xe1s.com/kawasaki-zx-10r-do-kawasaki-zx-10r-ban-nang-cap-voi-trang-bi-dac-biet-thua-tu-duong-dua/

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin