Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt Trong 3 năm qua kể từ khi được giới thiệu dưới bản concept tại sự kiện Tokyo Motor Show, Honda đã không từ bỏ ý định sản xuất dòng này ra thị trường, và một vài ngày trước hình ảnh bảng thiết kế về mẫu xe 3 bánh độc đáo mang động cơ 4 xy-lanh, đi kèm động cơ điện Hybrid đã được lộ diện, dự kiến mẫu xe này đang trong quá trình sản xuất.

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt

Honda Neowing 2019

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt1

Dựa trên thông tin sơ bộ của bảng thiết kế, trên thực tế nó Honda 6FC tàu tuần dương khổng lồ đi kèm với một động cơ 6 xy-lanh với công suất 1,832cc, và lưu ý có thể thấy các đặc điểm trong bảng thiết kế lại trái ngược với hình ảnh thực tế, cụ thể đã thay đổi thiết kế hệ thống treo ở trước.

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt2
Điều này có thể được lí giải như là do thiết kế 2 bánh xe trước đủ lớn, cộng với nhiều chirps được gắn vào nhau, trọng lượng thân xe được đẩy dồn về phía trước khá nhiều, xác định vị trí các bộ phận 41, 42 ở phía trên xe hoạt động như một lực để hỗ trợ tay lái, đây được xem là mấu chốt cần thiết ở bảng thiết kế này.

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt3
Tuy nhiên Honda đã không xác định cách họ sẽ sử dụng hệ thống tay lái này để lắp đặt trong mô hình xe được bán ra, nhưng nếu bạn nhìn vào tính liên tục trong việc phát triển dự án này. Chúng ta có thể thấy một mô hình tàu tuần dương 3 bánh sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt4

Mọi chi tiết sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.​

Nguồn 2banh vn

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt
5 (100%) 5 votes