99+ Honda MSX độ đẳng cấp nâng cấp đồ chơi hàng hiệu

99+ Honda MSX độ đẳng cấp nâng cấp đồ chơi hàng hiệu Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu Vốn dĩ dòng Honda MSX 125 đã khá năng động và thể thao rồi,

Giá xe MSX 125 2019

MSX 125 một dòng xe mini bike sở hữu thiết kế không thua kém một chiếc PKL với những điểm nhấn đặt trưng như phuộc Upside down kết hợp cùng bình xăng trên, mẫu xe này không chỉ thua hút được các đấng mày râu mà nhiều cô nàng bánh bèo vẫn mê mẫn dòng xe này một cách khó lý giải.

Giá xe MSX 125 2019 hiện tầm 49.990.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

Một dân mê độ chế xe ở Sài Gòn chiếc xe nhần như được lột xác lại hoàn toàn bằng khối đồ chơi hàng hiệu – giúp xe được tăng hiệu năng sử dụng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu1+ Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu1
Đặt giữa phần ghi đông là hình ảnh của trợ lực Matris kẹp cổ có tổng hành trình là 70mm giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao – Trên ghi đông còn có một công tắc phụ Daytona chủ xe dùng để bật các chế độ được lắp thêm của xe

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu3
Trang bị cùm tay thắng Brembo Gp đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh đĩa trước đi kèm cùng bình dầu Evotech Italia. làm ổ chứa dầu thêm cho chiếc xe.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu4
Hình ảnh mà bạn đang nhìn thấy là của cùm công tắc Ducati 1299 và bên cạnh là cùm tăng tốc Domino dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Ngoài ra còn có bao tay Spider sử dụng được cho khá nhiều dòng xe nhưng vì không có ống ga đi kèm nên các chủ xe cần phải tận dụng lại ống zin trong xe.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu5
Sử dụng cùm côn CRG Gp tích hợp khả năng tăng côn tự động bằng tay thông qua một cần gạc CNC đỏ, ngoài ra còn có chức năng chống gãy nhưng lưu ý nhỏ cùm không có lỗ chân kính vì vậy chủ xe đã mod lại mới có thể bắt được kính Rizoma tích hợp xinhan

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu6
Dây dầu Hel trước được kết nối vào heo dầu Brembo KTM 2 piston và đĩa Braketech Axis Iron 220mm – để có thể bắt heo dầu vào hệ thống treo trước chủ xe đã phải đặt làm CNC riêng một pat heo sau đó nhuộm đen lại cho liền tông màu với chân phuộc.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu7
Nhìn ngắm dàn chân sau ta có thể thấy khá nhiều đồ chơi được độ chế điển hình như pen đạp Brembo Ducati 1299 Titan kết nối cùng với heo dầu Brembo KTM 1 piston thông qua bộ dây dầu Hel đỏ nhìn vô cùng đẹp – đĩa Galfer Spain sau tạo sự hầm hố thêm cho chiếc xe. Hệ thống treo là phuộc Ohlins bình dầu rời có xuất xứ từ Thụy Điển.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu8
Dàn đuôi sau được vuốt cao lên sử dụng pat biển số Rizoma Italia và sử dụng xinhan Motogadget Pin Germany làm điển nhấn.

Honda MSX lột xác với nâng cấp đồ chơi hàng hiệu9
Tổng thể hình ảnh của chiến mã ​

2+ Msx 125 nâng cấp hoàn chỉnh với loạt đồ chơi hàng hiệu

Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc MSX 125 này là bộ cùm tay thắng Brembo RCS 15 được sản xuất dành cho các dòng xe PKN sử dụng với piston trong có phần nhỏ hơn và chiều dài phần tay thắng cũng không quá lộ ra ngoài như mẫu RCS 19. Kết hợp cùng bình dầu Evotech làm ổ chứa dầu phụ cho bộ cùm.

honda msx do honda msx lot xac voi nang cap do choi hang hieu
Sử dụng cùm công CRG kết hợp cùng tay CRG Rc2 đến từ Mỹ được rất nhiều anh em chơi xe PKL ưa chuộng bởi nó làm giảm bớt độ nặng khi bóp côn lên tới hơn 80% bộ cùm được tích hợp thêm chân kính CNC rời đi kèm cùng chế bộ bóp côn đề máy giúp chiếc xe tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, bên cạnh là cùm on/off Daytona của Nhật Bản dùng để tắt mở bộ đèn Darla 3 bóng.

Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu – 5Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu – 6Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu – 7
Phần dè trước được ốp Carbon Fiber tạo điểm cho chiếc xe dọn theo phong cách full đen, kết hợp cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel tạo cho dàn chân trước sự ấn tượng phá cách và không gì tuyệt vời hơn khi chủ xe kết hợp cùng đĩa Galfer Spain mode tán đỏ đi kèm cùng lòng đĩa cnc để bắt vào mâm.

Dàn sau cũng là combo quen thuộc đó pen đạp đi kèm cùng heo dầu Brembo và đĩa Galfer là những gì thay đổi nằm ở phía hệ thống giảm tốc sau. Phần dè con cũng đã được ốp Carbon Fiber như dè trước.

honda msx do honda msx lot xac voi nang cap do choi hang hieu7
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho dòng MSX sử dụng đi kèm cùng bình dầu rời để tăng chỉnh khi tải nặng hoặc đi một mình, ngoài ra phuộc này còn được các bạn chơi Sonic/Winner mod cho xe của mình nhưng chắc chắn một điều sẽ không đúng kỹ thuật và hiệu năng nên rất dễ bị xì dầu trong quá trình sử dụng hoặc nặng hơn là gãy ty do sức nặng của hai dòng xe khác nhau.


Hình ảnh của Taboo Sho

2banh vn/Hình ảnh của Taboo Sho

99+ Honda MSX độ đẳng cấp nâng cấp đồ chơi hàng hiệu
2.8 (55%) 8 votes