Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độcMSX 125 là 1 trong những mẫu xe côn tay thuộc mẫu minibike rất được các biker chơi xe ưa chuộng, không chỉ ngừng lại ở vẽ đẹp nguyên thủy, khi độ lên nó trở nên rất hấp dẫn trong mắt người xem bằng những món đồ chơi giá trị, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc

Ở 1 góc ảnh khoe dáng cùng cánh đồng cỏ bị cháy vàng dưới cái nắng gắt, chúng ta cảm nhận được sự dũng mãnh, tinh tế & thể thao của chiếc MSX 125 độ này khi mang gam màu xanh ngọc bích, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết về hiệu năng của em nó bởi những món đồ chơi bên dưới đây nhé!
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc2
2 phía tay lái trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với cặp kính gù CRG mang thiết kế nhỏ nhắn cực gọn, cánh trái ta sẽ thấy cùm tay thắng zin được thay thế bằng cùm tay thắng đồ chơi đi kèm bình dầu Ant Lion được cố định bằng pas kẹp Titan.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc3
Mâm zin được thay thế bằng mâm Kuni hay còn gọi là mâm nhện bởi nó sở hữu rất nhiều chi tiết đan xen với nhau, sắc màu cam chắc hẳn sẽ thu hút tất cả ánh nhìn người xem, xem qua ta sẽ thấy kích thước lốp trước là 120/70/123. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo đồ chơi 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, trong hình ta sẽ thấy màu nguyên thủy của nhôm đã được nhuộm đen lại cực đẹp, đi kèm đó là dây dầu Earl’s kết nối cùng đầu 90 độ.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc4
Sau khi tìm hiểu phanh trước chúng ta sẽ tiếp tục với phanh sau, trong hình là đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Racing qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, Gắp zin đã được thay thế bằng gắp nhôm Gcraft chuyên cho các dòng xe MSX, nó được gia công từ máy cho độ sắc sảo cực cao, tất nhiên trọng lượng của nó cũng nhẹ hơn rất nhiều so với gắp zin.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc5
Hơi thở của em nó trở nên uy lực hơn rất nhiều với pô Leovince Carbon đi kèm cổ pô Inox 304 cực đẹp trong từng khúc nối, việc chơi pô độ sẽ giúp gia tăng mã lực nếu canh xăng gió chuẩn hoặc kết hợp cùng IC mở tua & lọc gió độ. Tư thế ngồi trở nên thể thao hơn cũng như việc thực hiện các bước số & rà thắng trở nên linh hoạt hơn với bộ số gãy đơn CNC.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc6
Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Gazi được đi kèm bình dầu, mẫu phuộc này cũng có tên tuổi ở thị trường Châu Á, được các tín đồ chơi xe chọn lựa bởi giá thành hợp lí nhưng rất chất lượng, cụ thể nó sẽ cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu cũng như độ thẩm mỹ cao với lò xo tô điểm màu vàng.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc7
Bờ mông sau với kích thước lốp là 140/70/12 được khoe trọn vẹn sau khi loại bỏ phần đuôi hoàn toàn, biển số được để sát đèn hậu qua sự hỗ trợ của pas biển số. Có thể thấy phần bánh sau & gắp đã được kéo dài ra trong thật hấp dẫn & đặc biệt.
Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc8 Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc9 Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc10 Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc11 Honda MSX 125 độ với dàn chân cực độc13
Nguồn 2banh vn

Rate this post