Honda Dream Fi độ kiểng đẹp tại Thailan

Tiếp nối truyền thống của dòng xe ‘ước mơ’, Honda đã tung ra phiên bản Dream Ex5 sử dụng công nghệ phun xăng điện tử cùng nhiều thay đổi về thiết kế. Phiên bản mới này được khá nhiều tay chơi ở Thái Lan và Indo ưa chuộng, tuy nhiên dòng xe này ở Việt Nam thì lại khá ít người chơi và cực hiếm các bản độ nói về nó.

honda dream fi do kieng dep tai thailan7

Kết hợp giữa bao tay Barrcuda làm bằng chất liệu cao su cho độ bám tay và chống trơn tuyệt vời kèm theo đó là cặp gù CNC nhỏ tạo điểm nhấn. Chưa dừng lại ở đó chi tiết cùm công tắc cũng đã được nhún Carbon kết hợp cùng bộ công tắc trong suốt màu cam made in ThaiLand. Lắp thêm bộ báo Volt hình tròn của Koso để kiểm tra tình trạng điện của xe.

honda dream fi do kieng dep tai thailan6
Chế lại phần bợ đồng hồ để có thể lắp được đồng hồ MSX 125 hiển thị hoàn toàn dưới dạng LCD cho xe đẹp và hiện đại hơn rất nhiều – Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu cùng thương hiệu để kiểm soát hành trình phanh trước.

honda dream fi do kieng dep tai thailan4
Phần nội công của xe đã được gia tăng sức mạnh khá nhiều vì vậy chủ xe đã lắp thêm trợ lực Bitubo một thương hiệu khá lạ nhưng vô cùng nổi tiếng ở thị trường nước ngoài, ở nước ta thì nghe tên cũng còn khá xa lạ và ít người dùng. Sử dụng dây dầu Hel trước kết nối vào heo dầu Adelin 2 pis đối xứng có cấu tạo kích thước bên ngoài khá giống với dòng Brembo ta thường thấy – Vỏ phuộc trước đã được phay tạo hình lại nhỏ gọn và lạ mắt hơn.

honda dream fi do kieng dep tai thailan3
Chi tiết ống hơi và cảng sau được làm bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ thêm cho xe – Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời làm điểm nhấn chi dàn chân sau của xe – Ngoài bộ gắp Nui Racing và niềng Excel là những thứ tạo nên dàn chân lung linh hơn cho xe ra ta còn thấy thêm bộ đùm phay phía sau mới lạ đậm phong cách Thái Lan.

honda dream fi do kieng dep tai thailan2 honda dream fi do kieng dep tai thailan1 honda dream fi do kieng dep tai thailan
Nhìn ngắm bé trai ở góc nhìn tổng thể với rất nhiều đồ chơi.​

Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa

Honda Dream Fi độ kiểng đẹp tại Thailan
3 (60%) 3 votes