Featured, Xe Độ, Xe máy Honda 2021

Honda CB650R độ: Xe CB650R độ đẹp trong phong cách thể thao

Honda CB650R độ hút mắt trong phong cách thể thao,Honda CB650R  cùng với biến thể Sport CBR650R. CB650R sở hữu thiết kế học hỏi phong cách Neo Cafe từ đàn anh CB1000R với các bản độ đủ phong cách

Honda CB650R độ phong cách Scrambler độc đáo.

Việc Honda CB650R và những người anh em của nó đã tạo ra những chiếc xe máy tùy chỉnh tuyệt vời từ trước đến nay. Nhưng khó có thể bỏ qua phiên bản độ kịch độc của Honda Motor Châu Âu theo phong cách khác thường hiện nay.

honda-cb650r-do-scrambler

Honda CB650R độ phong cách Scrambler độc đáo.

Vì vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi thấy rằng các hoạt động của thương hiệu Nhật Bản trên bán đảo Iberia đang sử dụng gia đình CB làm cơ sở cho một cuộc thi chế tạo xe mô tô tùy chỉnh.

dau-xe-honda-cb650r-do-scrambler

​Lấy ví dụ như bản độ hôm nay có tên Honda CB650R Rally. Nó được thực hiện bởi Honda Wingmotor ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Nó dựa trên một mẫu xe Nakedbike hạng trung hiện tại CB650R, Honda, có kiểu dáng đẹp đến nỗi nó gần như có thể được gọi là cổ điển hiện đại.

chi-tiet-honda-cb650r-do-scrambler

​Honda Wingmotor vẫn giữ lại bình xăng và một số bộ phận trên thân xe, nhưng chiếc xe độ đã được tăng cường với tấm chắn gió theo phong cách MX ở phía trước, chắn bùn cao, yên xe và đuôi xe đã được làm lại. Ngoài ra còn một sự thay đổi ở bộ phận giảm âm từ thương hiệu Arrow.

binh-xang-honda-cb650r-do-scrambler

​Honda Wingmotor vẫn giữ nguyên bộ mâm 17inch tiêu chuẩn, kết hợp với lốp xe TKC80. Trên cùng là một bộ bảo vệ tay lái, màn hình hiển thị đầy đủ.

 honda-cb650r-do-scrambler
Bản độ này sinh ra nhằm kỷ niệm chiến thắng cuộc đua Dakar Rally năm 2020 của Honda, và hình ảnh trên bình xăng là một sự tôn vinh cho tay đua Paulo Gonçalves, người đã mất mạng trong cuộc đua Dakar Rally năm nay.

Honda CB650R độ nhẹ với thiết kế đậm chất Neo Sport Cafe.

Đem lại xúc cảm đặc biệt với những người hâm mộ yêu thích thiết kế hoài cổ xen lẫn nét hiện đại mà nhà Honda đem lại, và qua đây mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng dung nhan của tên tuổi mới mẻ này sau loạt nâng cấp tiêu biểu.
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao
Honda CB650R độ nhẹ với thiết kế đậm chất Neo Sport Cafe
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao1
Honda CB650R nhấn mạnh thiết kế cổ điển mà nhiều người hâm mộ vẫn không thể bỏ qua hiện nay, toàn thân bốc lửa với thiết kế hầm hố đi kèm nhiều chi tiết gợi nhớ về các dòng xe cổ điển, hiện hữu nhất là phần đèn pha tròn xen kẽ dàn đèn LED cao cấp bên trong.Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao2Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao3
2 bên tay lái là bộ trang bị tay thắng và côn CNC màu đỏ tạo điểm nhấn trên nền xanh bạc tiêu chuẩn.Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao4
Che lấp khoảng trống từ việc tháo bỏ kính chiếu hậu tiêu chuẩn bằng ốc cnc sắc nét.
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao5Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao6
Thay thế cho việc tháo bỏ gương chiếu hậu tiêu chuẩn, người chơi đã sử dụng cặp gương gù CRG Arrow được tích hợp 2 bên tay lái khá gọn gàng và tiện dụng.
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao7
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao8
Trên phần bình xăng, nhấn mạnh thiết kế cơ bắp ở phần đuôi bình xăng là bộ ốp Carbon dạng xương cá Progrip.
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao9
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao10
Honda CB650R được chia sẻ động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 649 cc của CB650F. Tuy nhiên, các kỹ sư của Honda đã tinh chỉnh lại khối động cơ này, xe không còn bị mất mô-men xoắn ở dải tua thấp và mang lại công suất cao hơn 5% ở dải tua cao.
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao13
Động cơ mới này sản sinh công suất 94 mã lực tại 12.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 64 Nm tại 8.500 vòng/phút
Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao12Honda CB650R độ kiểng hút mắt phong cách thể thao11
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

# # # # # # #