Honda AirBlade 125 độ full chất chơi

Like Bình luận
honda-air-blade-125-do-dep

Dưới đây là bản độ nói về dòng xe Honda Air Blade 125 tuy nhiên điểm khác biệt đáng nói trên siêu phẩm này không phải bởi dàn đồ chơi đang sở hữu, mà bởi vì dàn đầu của xe được phá cách lại theo kiểu dáng của Vario.

honda-air-blade-125-do-dep

Honda Air Blade 125 là lạ trong phong cách Vario

honda-air-blade-125-do-dep1
honda-air-blade-125-do-dep2

Vẫn xung quanh vấn đề về dàn đầu của chiếc xe độ này, thì như mình đã nói ở trên, điểm ấn tượng của bản độ này chính là sự xuất hiện của dàn đầu Vario đã làm lạ cho chiếc Air Blade 125, không chỉ lấy đi phần dàn áo ghi đông mà ngay cả đồng hồ cũng được tận dụng. Trang bị thêm ổ khóa thông minh để giúp chiếc mã thêm an toàn.

honda-air-blade-125-do-dep3

Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kèm ống dầu trong suốt để làm bộ phận chứa dầu phụ, bên trong ngay vị trí ốc gió được trang bị ngắt đồ chơi để tăng tính thẩm mỹ và khả năng xả gió nhanh hơn.

honda-air-blade-125-do-dep4

Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Air Blade 125. Ngoài tận dụng tay côn ra chủ xe còn lấy cả kính gù CRG mod lại bắt lên chân kính vừa gọn gàng lại rất phá cách.

honda-air-blade-125-do-dep5

Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo lớn, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng Winner X với kích thước lớn 260mm nhằm tăng sự cân đối với bộ heo dầu. Không quên nhắc tới bộ mâm Vario 125 cũng được tận dung để gây sự góc cạnh cho bản độ.

Góc ành show ra một số chi tiết ốc Gr5 và càng thắng đồ chơi.

honda-air-blade-125-do-dep5

Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao phù hợp với dòng xe AB, phần chân lò xo được mod lại bằng chén CNC tăng độ thẩm mỹ cho phuộc.
honda-air-blade-125-do-dep6 honda-air-blade-125-do-dep7

Hình ảnh của Tino Tam.
Tags:

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *