Honda Air Blade 125 độ full chất chơi

5 Thích Bình luận
honda-air-blade-125-do-dep

Honda AirBlade 125 độ full chất chơi Dưới đây là những bản độ về dòng xe Honda Air Blade 125 tuy nhiên điểm khác biệt đáng nói trên siêu phẩm này không phải bởi dàn đồ chơi đang sở hữu, mà bởi vì dàn đầu của xe được phá cách lại theo kiểu dáng của Vario.

honda-air-blade-125-do-dep

 

Honda Air Blade 125 là lạ trong phong cách Vario

honda-air-blade-125-do-dep1
honda-air-blade-125-do-dep2

Vẫn xung quanh vấn đề về dàn đầu của chiếc xe độ này, thì như mình đã nói ở trên, điểm ấn tượng của bản độ này chính là sự xuất hiện của dàn đầu Vario đã làm lạ cho chiếc Air Blade 125, không chỉ lấy đi phần dàn áo ghi đông mà ngay cả đồng hồ cũng được tận dụng. Trang bị thêm ổ khóa thông minh để giúp chiếc mã thêm an toàn.

honda-air-blade-125-do-dep3

Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kèm ống dầu trong suốt để làm bộ phận chứa dầu phụ, bên trong ngay vị trí ốc gió được trang bị ngắt đồ chơi để tăng tính thẩm mỹ và khả năng xả gió nhanh hơn.

honda-air-blade-125-do-dep4

Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Air Blade 125. Ngoài tận dụng tay côn ra chủ xe còn lấy cả kính gù CRG mod lại bắt lên chân kính vừa gọn gàng lại rất phá cách.

honda-air-blade-125-do-dep5

Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo lớn, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng Winner X với kích thước lớn 260mm nhằm tăng sự cân đối với bộ heo dầu. Không quên nhắc tới bộ mâm Vario 125 cũng được tận dung để gây sự góc cạnh cho bản độ.

Góc ành show ra một số chi tiết ốc Gr5 và càng thắng đồ chơi.

honda-air-blade-125-do-dep5

Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao phù hợp với dòng xe AB, phần chân lò xo được mod lại bằng chén CNC tăng độ thẩm mỹ cho phuộc.
honda-air-blade-125-do-dep6honda-air-blade-125-do-dep7

Hình ảnh của Tino Tam.

Air Blade độ nhiều đồ chơi chất

Không đầy ắp hàng hiệu như những bản độ trước nhưng mình chắc chắn chiếc ngày hôm nay cũng sẽ làm các bạn thích thú nhờ diện mạo ‘chất chơi người dơi’. Vị chủ nhân chịu chơi đã mua tới 2 cặp mâm và lấy mỗi cặp một cái để tạo nên sự độc đáo cho chiếc xe này.
tong-the0Air-Blade-do-kieng-dep

Air Blade độ mâm sole đúng cách một dân chơi

Air-Blade-do-kieng-dep

Cùm thắng RCB bình dầu liền không những đem lại cho phần tay lái diện mạo sắc sảo mà còn có hiệu năng bóp thắng ổn định hơn cùm zin.

cum-thang-Air-Blade-do-kieng-depcum-thang-binh-dau-honda-Air-Blade-do-kieng-dep
Bao tay cũng được thay đổi thành bao tay Spider được ưa chuộng nhờ kiểu dáng gân guốc và thiết kế bám tay chủ nhân.
phanh-dia-truoc-Air-Blade-do-kieng-dep


Mâm RCB 5 cây màu trắng trong rất nổi bật khi ở giữa tổng thể tối màu. Chủ nhân đã hạ kích cỡ lốp xuống để dàn chân trông thật gọn gàng. Heo thắng vẫn sử dụng heo nguyên bản nhưng đã nâng cấp lên một chiếc đĩa phay theo phong cách Thái rất bắt mắt.

banh-sau-Air-Blade-do-kieng-depỐp lọc gió Zhipat giúp anh chủ dễ dàng quan sát được độ dơ của lọc gió để kịp thời vệ sinh. Trong hai góc ảnh trên còn có sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu dưới,

mam-sau-Air-Blade-do-kieng-dep
phiên bản này khi lắp đặt không cần khoét nhựa rất tiện lợi. Mâm sau thay vì mâm RCB 5 cây như ở phía trước thì lại được gắn mâm RCB 8 cây để tạo sự đặc biệt cho chiếc xe.
phuoc-xe-Air-Blade-do-kieng-dep


Cổ pô chế tác từ titan đã thế chỗ sự vắng mặt của cổ pô zin, chiếc cổ sặc sỡ này còn góp phần trang điểm thêm màu sắc cho chiếc xe. Anh chủ còn tinh tế trang bị thêm miếng che két nước CNC để hạn chế đá sỏi văng vào làm giảm tuổi thọ của két nước.

tong-the0Air-Blade-do-kieng-depchi-tiet-Air-Blade-do-kieng-dep


Tổng thể chiếc Air Blade độc lạ

Nguồn ảnh : Tấn Phát

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *