Honda Africa Twin 2018 sắp ra mắt giá bao nhiêu có gì mới

Mới đây Honda đã công bố thông tin sẽ ra mắt Africa Twin 2018 (CRF1000L) tại triển lãm EICMA 2017 vào ngày 6/11 tới. Hãng tiết lộ Africa Twin hoàn toàn mới được thiết kế và trang bị tối đa cho những biker đam mê những chuyến đi Adventure Offroad.

Honda Africa Twin 2018 sắp ra mắt giá bao nhiêu có gì m
Honda Africa Twin 2018 sắp ra mắt giá bao nhiêu có gì m

Honda Africa Twin hoàn toàn mới được trang bị bình xăng có dung tích lớn, 2 bánh xe trước sau đều sử dụng loại lốp gai cỡ lớn, trục cơ sở dài hơn giúp xe ổn định, ốp đuôi dài hơn giúp xe mang thùng to hơn hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi Adventure Offroad.

Những hình ảnh được công bố cho thấy ở phiên bản hoàn toàn mới này Honda Africa Twin có kính chắn gió cao hơn cùng với đó là một khung bảo vệ dưới những đèn pha.

Ngoài ra, trong hình ảnh được cung câp còn xuất hiện dòng chữ “True Adventure”, dường như gợi ý rằng Africa Twin có thể được gọi là Africa Twin Adventure.

Xe sử dụng cặp phuộc trước dạng up-side-down từ Showa với hành trình 45mm và phuộc sau dạng monoshock với bộ ProLink hỗ trợ giảm chấn. Chiều cao yên xe đạt 850-870mm. Trang bị an toàn gồm phanh đĩa đường kính 310mm với heo phanh 4 piston trước và 256mm sau heo 2 piston. Chi tiết nổi bật là bộ vành nan hoa D.I.D màu vàng đồng kích thước 21 inch trước và 18 inch sau, đi kèm theo đó là cặp lốp Dunlop hàng hiệu.

Honda Africa Twin 2018 sắp ra mắt giá bao nhiêu có gì mới
Rate this post