Featured, Harley Davidson, Xe máy

Xem trước Harley-Davidson Streetfighter 975 2020 sắp ra mắt

harley davidson streetfighter 975

Đánh giá xe Harley-Davidson Streetfighter 975 2020 , ra mắt 2019, giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Harley-Davidson Streetfighter 975 được trưng bày tại sự kiện và được gắn thẻ “Styling Prototype”


Harley-Davidson Bronx 975 ngay từ đầu ra mắt đã mang kiểu dáng Nakedbike rất đặc biệt thay vì hình dạng Cruiser vốn có của gia đình Harley-Davidson. Mẫu xe mới mang trong mình thiết kế hiện đại khác thường nhưng ẩn bên trong là một ánh hào quang cổ điển với một số điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Thiết kế Harley-Davidson Streetfighter 975

Về kiểu dáng, Streetfighter 975 có một chút nét thiết kế theo phong cách Retro dưới dạng đèn pha hình cầu, bảng điều khiển với mặt số tròn và gương chiếu hậu gắn trên 2 bên tay lái, đặc biệt mô hình này không sử dụng kính chắn gió ở mặt trước.
harley davidson streetfighter 975

Ngoài mẫu adventure Pan America 1250, Harley-Davidson đã giới thiệu chiếc nakedbike hạng trung sắp ra mắt Streetfighter 975 tại một sự kiện gần đây.
harley davidson streetfighter 9751
Chiếc Harley-Davidson Streetfighter 975 được trưng bày có một số thay đổi về kiểu dáng so với bản concept nhưng vẫn mang nét đặc trưng của thương hiệu xe Mỹ.harley davidson streetfighter 9752
Streetfighter 975 mang nét thiết kế retro với đèn pha, cụm đồng hồ và gương chiếu hậu hình tròn. Trong khi đó, thiết kế bình xăng, yên xe và khung phụ lộ ra ngoài lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô roadster hiện đại. Xe được phối sơn 2 tông màu, tăng vẻ cá tính, thể thao.

Động cơ Harley-Davidson Streetfighter 975

Harley-Davidson Streetfighter 975 được trang bị động cơ V-Twin, cơ V-Twin. Động cơ làm mát bằng chất lỏng 975 cc. Hiệu suất của động cơ sẽ được công bố tại triển lãm EICMA nơi mẫu xe này chính thức ra mắt.
harley davidson streetfighter 9753
Streetfighter 975 ở hữu hệ thống treo hành trình ngược ở bánh trước và monoshock ở bánh sau. Phanh đĩa được sử dụng cho cả 2 bánh, phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn. Rất có thể tân binh này sẽ được Harley-Davidson tích hợp hệ thống kiểm soát lực kéo thế hệ mới.

Đối thủ cạnh tranh Harley-Davidson Streetfighter 975

Khi chính thức được tung ra thị trường, Harley-Davidson Streetfighter 975 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ducati Monster, Triumph Street Triple, KTM 890 Duke và Kawasaki Z900.harley davidson streetfighter 975
Ngoài Streetfighter 975 và cuối năm ngoái, Harley-Davidson đã ra mắt những người yêu thích thương hiệu tới 2 nguyên mẫu khác là adventure Pan America và Custom 1250. Harley-Davidson cũng sẽ gia nhập phân khúc dưới 500 cc vào năm 2021 bằng một mẫu xe hoàn toàn mới có dung tích 338 cc. Sản phẩm mới này sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm sau sẽ được bán tại nhiều thị trường thuộc châu Á.

Nhật Lê

Theo CNOTO

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]