Gía xe Rolls-Royce 2019 thêm nhiều mẫu xe mới

giá xe Rolls-Royce 2019 thêm nhiều mẫu xe mới Để ăn mừng năm Kỷ Hợi 2019, hãng Rolls-Royce đã tung ra 3 phiên bản đặc biệt mới mang tên Year of the Pig của Ghost, Wraith và Dawn.


Châu Á hiện là thị trường quan trọng của mọi hãng ô tô lớn trên thế giới. Do đó, chẳng có gì bất ngờ khi các hãng ô tô luôn tìm mọi cách để chiều lòng khách hàng Á châu. Một trong những cách đó là tung ra phiên bản đặc biệt nhân dịp năm mới theo lịch âm của người châu Á. Hãng xe thường xuyên áp dụng cách này chính là Rolls-Royce.

Giá xe Rolls Royce 2019 ( giá tham khảo) 

BẢNG GIÁ XE ROLLS ROYCE MỚI NHẤT

(ĐVT: đồng)

Rolls Royce Phantom 8.420.000.000
Rolls Royce Phantom Coupe/Drophead Coupe 8.820.000.000
Rolls Royce Wraith 6.140.000.000
Rolls Royce Ghost Series II 6.000.000.000
Rolls Royce Dawn 7.760.000.000
Rolls Royce Cullinan 41.277.000.000

Trước đây, hãng Rolls-Royce đã từng tung ra dòng Phantom phiên bản Rồng giới hạn số lượng nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012. Đến nay, để ăn mừng năm Kỷ Hợi 2019, hãng Rolls-Royce lại tung ra 3 phiên bản đặc biệt mới mang tên Year of the Pig của Ghost, Wraith và Dawn.
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 2019
Bộ ba Rolls-Royce Ghost, Wraith và Dawn phiên bản Year of the Pig
Bộ ba Rolls-Royce Wraith, Ghost và Dawn phiên bản Year of the Pig được trưng bày tại đại lý chính hãng ở Beverly Hills, bang California, Mỹ. 3 mẫu Rolls-Royce Year of the Pig này được sơn màu đen Diamond Black phối vàng Aurum. Bên sườn xe xuất hiện đường coachline màu đỏ Mugello Red.
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20192
Nửa thân dưới của xe được sơn màu đen Diamond Black
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20193
Nửa thân trên còn lại được sơn màu vàng Aurum
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20194
Đường coachline bên sườn lại là màu đỏ Mugello Red
Mỗi chiếc Rolls-Royce phiên bản năm Kỷ Hợi đều đi kèm họa tiết Year of the Pig màu đỏ ở đường coachline bên ngoài và thêu trên tựa đầu ghế. Chưa hết, bộ ba Wraith, Ghost và Dawn Year of the Pig sẽ chỉ được phân phối thông qua đại lý Rolls-Royce Beverly Hills.
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20195
Họa tiết Year of the Pig trên đường coachline bên sườn
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20196
Họa tiết này còn được thêu trên tựa đầu ghế trong xe
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20197
Ốp bậc cửa có dòng chữ “Year of the Pig” như dấu hiệu nhận biết
Ngoài ra, hãng Rolls-Royce còn chế tạo Cullinan phiên bản năm Kỷ Hợi theo đơn đặt hàng của tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental. Từ ngày 4-8/2/2019, Rolls-Royce Cullinan phiên bản đặc biệt sẽ được trưng bày tại các khách sạn Mandarin Oriental ở Boston, Miami và Washington D.C, Mỹ. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội được ngồi trên chiếc Rolls-Royce Cullinan đặc biệt này để dạo chơi trên quãng đường 2 dặm (khoảng 3,2 km). Đó là chưa kể đến cơ hội trúng thưởng để được sử dụng Rolls-Royce Cullinan phiên bản đặc biệt trong vòng 1 tuần.
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 20199
Rolls-Royce Cullinan phiên bản năm Kỷ Hợi của khách sạn Mandarin Oriental
Chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản mừng năm mới của khách sạn Mandarin Oriental tại Washington D.C. và Miami sẽ được sơn màu đỏ Magma Red bên ngoài trong khi nội thất bọc da màu nâu vàng. Riêng chiếc ở khách sạn tại Boston sẽ khoác bộ cánh ngoại thất màu đỏ Scala Red trong khi nội thất phối 2 màu đen và đỏ Mugello Red.
gia xe rolls royce bang gia xe rolls royce 201910
Chiếc Rolls-Royce Cullinan đặc biệt được sơn màu đỏ rực rỡ

Đáng tiếc là hiện giá bán của 3 mẫu xe Rolls-Royce Ghost, Wraith và Dawn phiên bản năm Kỷ Hợi đều chưa được công bố. Trong khi đó, Rolls-Royce Cullinan phiên bản đặc biệt sẽ không được bày bán trên thị trường.

Nguồn: Tinxe vn