Rolls-Royce Cullinan 2019 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam

2 Thích comments off
nh giá nhanh siêu SUV Rolls Royce Cullinan 2019 – Giá bán 20181

Rolls-Royce Cullinan 2019 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam

Cập nhật giá xe Rolls-Royce Cullinan 2019, giá bán bao nhiêu tại Việt Nam mới nhất,Mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử Rolls-Royce có giá bán tiêu chuẩn 41,277 tỷ đồng tại Việt Nam.


Mới đây, Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân bảng giá bán của 10 mẫu xe Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam. Theo đó, các mẫu xe siêu sang thương hiệu Anh quốc có giá dao động từ 31,4-54,3 tỷ đồnggia xe Rolls Royce Cullinan 2020 xe1s com

Rolls-Royce Cullinan 2019 giá bao nhiêu?

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vừa công bố bảng giá mới của các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam. Đáng chú ý, mẫu SUV siêu sang Cullinan tiêu chuẩn có giá từ 32,4 tỷ đồng, giảm gần chục tỷ so với trước đó.
Rolls Royce Cullinan1
Mức giá trên đã bao gồm tiền xe, các chi phí như phí vận chuyển và bảo hiểm về đến Hà Nội, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, chi phí kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường… nhưng chưa bao gồm các loại phí liên quan đến đăng ký và lưu hành xe (tức là phí ra biển cho khách).

Giá bán của xe bằng tiền đồng Việt Nam (VND) được tính bằng cách nhân giá bán bằng USD với tỷ giá quy đổi. Do đó, giá bán chính thức trên hợp đồng được tính bằng tiền đồng sẽ khác với giá bán niêm yết bằng tiền đồng do chênh lệch về tỷ giá.Rolls Royce Cullinan 20194
Ngoài ra, giá bán nêu trên chỉ áp dụng cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm giá của các gói tùy chọn cá nhân hóa (bespoke). Trong khi đó, hầu hết các khách hàng khi mua xe Rolls-Royce đều chọn cách thể hiện dấu ấn cá nhân của mình trên xe thông qua các trang bị, tiện nghi tùy chọn. Khi đó, giá xe sẽ tăng lên rất nhiều so với giá niêm yết ở bảng trên.

Dựa vào bảng giá mới của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi có thể thấy chiếc Ghost đang có giá bán tiêu chuẩn mềm nhất là 31,391 tỷ đồng. Trong khi đó, mẫu Phantom EWB có giá tiêu chuẩn đắt nhất là 54,288 tỷ đồng.Rolls Royce Cullinan 20193
Như bậy giá bán như trên đã rẻ hơn bởi trước đó Trên Facebook cá nhân của ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vừa chia sẻ thông tin về giá bán của chiếc Cullinan. Theo đó, mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử Rolls-Royce có giá bán tiêu chuẩn 41,277 tỷ đồng đã bao gồm VAT. Chính sách bảo hành 4 năm, không giới hạn số km.
Rolls Royce Cullinan

Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam 2019

“Giá bán Cullinan sẽ khác nhau ở từng thị trường, còn giá mà chúng tôi công bố dựa trên giá của nhà sản xuất dành cho đại lý, sau đó cộng với chi phí thực tế và nhân với các loại thuế phí”Rolls Royce Cullinan 1

Rolls-Royce Cullinan 2019 về Việt Nam 

Mẫu xe mới từ Rolls-Royce là đối thủ của Bentley Bentayga, dù giá cao hơn gấp đôi. Hiện giá Bentayga nhập khẩu tư nhân và chính hãng chỉ xung quanh con số 20 tỷ đồng.
Rolls-Royce là thương hiệu xe có giá bán không cố ịnh do khách hàng có thể thoải mái tùy biến các trang bị hay tùy chọn. Do nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau nên giá bán sẽ khác nhau.

Rolls Royce Cullinan 2019 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam 20181
Rolls Royce Cullinan 2019 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam 20181

Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce của Anh mở đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Tại Việt Nam, Rolls-Royce luôn là biểu tượng đỉnh cao của sự sang trọng và khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác nhờ những siêu phẩm luôn chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và thủ công tới chi tiết nhỏ nhất.

Rolls-Royce Cullinan 2019 có gì đặc biêt

Là mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của Rolls-Royce, Cullinan được lấy từ tên của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được phát hiện. Đại diện hãng mô tả Cullinan là một ‘chiếc xe thân thiện với mọi địa hình, nhưng vẫn giữ được tính cao cấp.

Xe sử dụng khung gầm hoàn toàn bằng nhôm ‘Architecture of Luxury’ đang áp dụng trên Phantom. Dưới nắp capo là khối động cơ tăng áp V12 6,75 lít, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Vì là chiếc SUV đầu tiên của Rolls-Royce, Cullinan cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình xe.

5 điểm nhấn đắt giá của Rolls-Royce Cullinan Cullinan đại diện cho nhiều thay đổi mang tính lịch sử của thương hiệu xe siêu sang Anh quốc Rolls-Royce,

Giá bán xe Rolls-Royce Cullinan 2020

Giá xe Rolls-Royce Cullinan bán tiêu chuẩn 325.000 USD.

Giá Rolls-Royce chính hãng thuộc hàng cao nhất thị trường ôtô Việt Nam. Năm 2016, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi có công bố bảng giá một số mẫu xe ‘bespoke’. Chiếc thấp nhất Ghost Series II EWB Diamond Black có giá 40,91 tỷ đồng. Trong khi chiếc Phantom Series II EWB Đông A giá 83,8 tỷ đồng.

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin