Home Giá xe Bảng giá xe VinFast 2019: Giá ô tô xe máy điện Vinfast hôm nay Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0: Sedan Tháng 11/2018

Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0: Sedan Tháng 11/2018

0
128
Giá xe Vinfast Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil Lux A 2.0Lux SA 2.02

Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0 SEDAN: Tháng 11/2018

Để có thể sở hữu chiếc xe ô tô ngoài giá bán công bố từ nhà sản xuất, bạn cần phải chi trả những khoản chi phí khác. Vậy giá xe lăn bánh VinFast Sedan LUX A2.0 là bao nhiêu? Blog Adayroi sẽ giúp các bạn tìm hiểu câu trả lời trên qua bài viết sau.

Cách tính giá lăn bánh

Bbên cạnh giá bán thì những chính sách thuế phí là những vấn đề mà bạn cần quan tâm. Mỗi ngày các chính sách thuế phí sẽ có sự thay đổi liên tục vậy nên những ai đang có ý định mua xe cần cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn cần bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm ô tô, với nội thất bên trong đầy tiện nghi? Để cân nhắc và chuẩn bị đủ khả năng tài chính bạn cần tìm hiểu kĩ giá bán và những loại phí liên quan.
Từ năm 2016, ngoài phải trả tiền cho giá trị thực của chiếc xe, bạn cần đóng thêm những khoản như thuế trước bạ từ 10-12% giá của chiếc xe tùy từng địa phương. Chi phí đăng kiểm, chi phí bảo trì đường bộ và chi phí mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Nếu bạn không tự đi làm các thủ tục này, bạn cần mất thêm một khoản phí để thuê người làm hộ.
Nếu bạn đang thắc mắc tại sao mình lại phải bỏ một số tiền lớn hơn nhiều cho các cửa hàng bán xe, so với giá trị của chiếc xe mà bạn đã tham khảo trước đó. Thực tế thì mua xe là một chuyện, còn muốn để xe lăn bánh, bạn cần hoàn thành một số loại hồ sơ pháp lý và nộp thuế phí đầy đủ.
Giá xe Vinfast Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil Lux A 2.0Lux SA 2.06
Xe ô tô VinFast Sedan LUX A2.0 (Nguồn: infonet.vn)

2. Các loại chi phí phải trả

2.1. Giá xe VinFast Sedan

Tại buổi triển lãm Paris Motor Show 2018 tại Pháp vừa qua, VinFast đã ra mắt toàn thế giới mẫu xe sedan VinFast Lux A2.0. VinFast được biết đến là công ty đầu tiên của Việt Nam chuyên sản xuất ô tô và xe máy điện Vinfast Klara thiết kế hiện đại nhiều tính năng thông minh. Đây là một sự thay đổi lớn của ngành sản xuất xe ô tô của nước ta. Chiếc xe này có màu xám bắt mắt, hơn nữa nó được sử dụng động cơ của dòng xe BMW N20.
Giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0 Tháng 11 20181
Giá xe VinFast Sedan là thắc mắc của rất nhiều người ở thời điểm hiện nay. Dĩ nhiên ai cũng mong chờ dòng xe thương mại này sẽ có mức giá hợp lý với túi tiền của đại đa số người dân Việt, để chúng ta có thể sử dụng chính những sản phẩm mà mà chúng ta tạo ra. Các chuyên gia về xe hơi đã nhận định rằng chiếc xe sedan VinFast Lux A2.0 sẽ nằm ở phân đoạn xe trên mức bình dân. Nó sẽ có mức giá cao hơn các dòng xe Toyota Camry, Mazda6 và thấp hơn các dòng BMW Series 5, Mercedes-Benz E-Class, Audi A6.

2.2. Chi phí đăng ký

Chi phí đăng ký khi mua một chiếc ô tô mới bao gồm các thủ tục sau:

  • Đăng ký trước bạ
  • Thủ tục đăng kiểm
  • Thanh toán các loại phí: lệ phí khi đăng ký xe mới, chi phí bảo trì đường bộ, dịch vụ đăng ký xe mới
  • Mua bảo hiểm cho xe: Bảo hiểm không bắt buộc (bảo hiểm vật chất cho xe) và Bảo hiểm bắt buộc (bảo hiểm trách nhiệm dân sự).

2.3. Các loại phí

Phí trước bạ
Theo những quy định trong Nghị định 140/2016/NĐ-CP, mức thu phí trước bạ đối với xe ô tô đăng ký mới là 10% giá trị của xe. Ở mỗi địa phương, mức phí này sẽ được điều chỉnh khác nhau cho phù hợp với từng khu vực. Tuy nhiên mức thu tối đa không được vượt quá 50% mức quy định chung (mức quy định chung là 10% giá trị xe). Bạn có thể tham khảo mức thu lệ phí trước bạ đối với xe đăng ký mới tại một số thành phố lớn như sau: Hà Nội 12%, Tp Hồ Chí Minh 10%, Hải Phòng 12%, Đà Nẵng 12%, Cần Thơ 10%… Còn các tỉnh khác, đa phần mức phí chung là 10% giá trị xe.
Phí lấy biển số
Theo thông tư số 212/2010/TT-BTC, biểu mức thu phí lấy biển số mới tại nước ta như sau. Tại hai thành phố lớn sẽ có mức thu riêng là Hà Nội 20 triệu đồng và Tp Hồ Chí Minh 11 triệu đồng. Những thành phố trực thuộc trung ương, trực thuộc tỉnh hay các thị xã sẽ có mức thu là 1 triệu đồng. Còn lại các khu vực khác thu theo mức 200.000 đồng cho một lượt lấy biển số mới.
Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự
Tại thông tư 22 /2016 /TT-BTC có quy định đối với các loại ô tô chở người dưới 6 chỗ không tham gia vào hoạt động kinh doanh vận tải. Thì cần nộp chi phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là 480.700 đồng, xe từ 6 – 11 chỗ nộp mức là 873.400 đồng.
Chi phí bảo trì đường bộ
Tại thông tư 133/2014/TT-BTC có quy định về mức chi phí bảo trì đường bộ đối với những loại xe ô tô chở người được đăng ký tên cá nhân dưới 10 chỗ là 130.000 VNĐ/tháng. Những chiếc ô tô mới chưa sử dụng, có chu kỳ đăng kiểm là 18, 24 và 30 tháng thì chủ phương tiện có thể lựa chọn nộp phí theo năm hoặc theo chu kỳ đăng kiểm là 18, 24 và 30 tháng.

2.4. Các loại bảo hiểm

Ngoài việc phải đóng bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bạn có thể mua thêm các loại bảo hiểm vật chất xe.

3. Giá  lăn bánh VinFast Sedan LUX A2.0 bao nhiêu?

Theo giá công bố của Vinfast mức giá khi đã áp dụng chính sách giá “3 không” sau khi hoàn tất các thủ tục nêu trên sẽ là:
+ 442 triệu đồng với Vinfast Fadil
+ 1,021 tỷ đồng với Vinfast Lux A 2.0
+ 1,441 tỷ đồng với Vinfast Lux SA 2.0

Bảng giá lăn bánh VinFast Sedan LUX A2.0

Giá xe Vinfast Giá lăn bánh xe Vinfast Fadil Lux A 2.0Lux SA 2.02
Nếu bạn muốn là một trong số những người sở hữu sớm nhất chiếc xe này hãy nhanh tay đăng ký mua Vinfast
Nguồn : Adayroi .com

Rate this post