Featured, Xe Độ

Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ

Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ

Exciter 150 là tên gọi tại thị trường Việt Nam, còn mẫu xe độ dưới đây là chiếc MX-King 150 ở thị trường Indonesia được nhập khẩu trực tiếp vào nước ta. Với ngoại hình 9 10 với Exciter 150 chỉ các vài chi tiết nhỏ như mặt nạ dè sau và có thêm cần đạp khởi động máy.

Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ
Mx-king 150 độ sở hữu dàn chân 3 cây đẹp đến lạ thường

Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ1
Khoác cho mình bộ áo pha trộn giữa đen và đỏ với phong cách tem của dòng Mx-king 150 bên cạnh đó chủ xe còn trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu để làm mới hơn nhiều chi tiết khác của xe. Cũng như có thêm những hiệu năng nhất định mà sản phẩm zin không có được.
Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ2
Một góc ảnh nhỏ bé nhưng show được khá nhiều chi tiết ở dàn đầu bao gồm cùm tăng tốc Domino đi kèm hai dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều – Bên cạnh chủ xe còn lắp thêm cặp gù CNC khắc logo Brembo làm điểm nhấn vô cùng đẹp. Với tay thắng CRG màu Titan được làm đẹp bằng dàn ốc Gr5 và nấc tăng chỉnh 6 cấp số để phù hợp hơn với tay nhiều người.
Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ3
Bên cạnh còn có cùm côn TWM đến từ Domino Ý được khá nhiều anh em chơi xe côn lẫn xe tay ga hiện nay ưa chuộng – Tuy nhiên cùm không có lỗ chân kính nhưng anh em có thể mod lại bằng chân rời của tay Nissin Sirius được bán ở rất nhiều các cửa hàng bán phụ tùng xe với giá tầm 20.000 đồng. Sử dụng demi lưới Indo thay thế cho bộ sương mù nguyên bản để giúp xe khí động học và lạ mắt hơn.
Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ4
Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu YSS được tích hợp bình dầu rời giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ nhất – Ngoài ra do đã bỏ đi phần dè con nên chủ xe đã mod thêm mica trong suốt để che chắn phuộc hạn chế tối đa tình trạng cát đá từ bánh xe cuốn vào xước ty dẫn tới xì dầu.
Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ5
Dàn chân sau vô cùng đơn giản chủ xe chỉ trang trí cốt sau ốc cacte điều được thay thế bằng chất liệu Gr5 – còn phần pat tăng sên được thay lại bằng CNC để con ốc quay ngược vào trong nhìn đẹp và gọn gàng hơn rất nhiều. Ốp gắp bằng Titan khá đẹp nhưng anh em phải thường xuyên tháo ra vệ sinh để không làm trầy tróc sơn gắp.
Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ6 Exciter 150 độ kiểng đẹp với mâm 3 đao đầy sự mới lạ7
Exciter 150 do sieu dep voi dan ghi dong cuc chat cung dan chan 3 dao la mat - 9
Dàn chân được trang bị mâm 3 cây dòng phong cách này được khá nhiều anh em chơi xe tại Malay ưa chuộng và đang được nhiều bạn chơi xe ở Việt Nam ta mô phỏng theo – đĩa X1r trước là 245mm bằng với size zin nên để bắt vào mâm 4 lỗ chủ xe phải làm thêm thớt lòng đi kèm bên trong – Tạo mẫu cho dàn chân là loạt ốc Titan Gr5.

2banh vn/Hình ảnh của Quang Phạm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,