Xem trước Concept Ducati Scrambler 2021

Like comments off
danh-gia-xe-ducati-scrambler-2021-cafe-racer

Xem trước Concept Ducati Scrambler 2021 Nhờ có bản concept Ducati Scrambler tuyệt đẹp, một sinh viên trường thiết kế tại Ý được nhận vào làm việc tại Ducati Design Center khiến nhiều người phải trầm trồ.


Mới đây, hãng xe Ý Ducati đã hé lộ thiết kế mới của dòng sport bike đỉnh cao Ducati Panigale và khiến nhiều biker phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp mới lạ. Tiếp đó thì mới đây nhất, truyền thông tại Ý đã đăng tải một loạt hình ảnh được cho là thiết kế của thế hệ xe Ducati Scrambler hoàn toàn mới lạ trong tương lai.

danh-gia-xe-ducati-scrambler-2021-cafe-racer

Concept Ducati Scrambler

Hiện tại, các nâng cấp của dòng xe Ducati Scrambler qua một số đời xe chỉ đơn giản là nâng cấp về màu sơn và một số vỏ nhựa hay màu yên xe mà thôi. Thế nhưng, rất có thể những hình ảnh dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn trong tương lai của Ducati dành cho thiết kế dòng xe Scrambler đậm chất.

danh-gia-chi-tiet-xe-ducati-scrambler-2021-cafe-racer

Bản thiết kế xe Ducati Scrambler được vẽ và hoàn thiện bởi Peter Harkins

Bản thiết kế xe Ducati Scrambler được vẽ và hoàn thiện bởi Peter Harkins – một học sinh của trường thiết kế tại Ý trong một đợt tuyển chọn nhân sự thiết kế cho hãng xe Ý. Cũng vì bản thiết kế này, Peter Harkins đã được nhận vào lại tại Ducati Design Center và rất có thể, bản vẽ này cũng sẽ là thiết kế tương lai của Ducati Scrambler.

ducati-scrambler-2021-cafe-racer-600x338

Dàn đầu đầy cảm hứng trong bản concept

Có thể thấy, trong bản vẽ trên thì chiếc Scrambler mới này dường như sở hữu khối động cơ 1 xy-lanh khá khác lạ trong khối khung nhôm đan mắt cáo bản lớn hoành tráng hơn. Bình xăng lớn của chiếc xe được làm nhỏ và gọn lại cùng với việc vuốt thuôn liền với yên xe tạo thành một khối thống nhất hơn so với phiên bản hiện tại. Thêm nữa, hàng loạt chi tiết mới mẻ như bộ ốp phuộc trước, đèn pha gọn gàng sử dụng ốp đèn chữ X đẹp mắt cùng dè chắn bùn ngắn đặt cao như phiên bản Enduro đều khiến chiếc xe trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

ducati-scrambler-2021-cafe-racer-600x337

Đuôi xe gọn gàng trên bản concept Ducati Scrambler

Thế nhưng, tất cả những gì mà chúng ta được biết đến thời điểm hiện tại đó là có một bản vẽ Ducati Scrambler như thế mà thôi. Chưa có bất kỳ xác nhận hay thông báo nào từ phía hãng xe Ý về việc nâng cấp ngoại hình cho dòng xe này trong tương lai gần ở cả mẫu 400, 800 cho đến 1100. Dù sao thì, các bản vẽ hay concept đều cần thời gian để hoàn thiện và thử nghiệm.

Kuro

Tags:

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin