Featured, Xe Ducati 2020, Xe máy

Ducati Panigale V2 2020 sắp ra mắt

Ducati Panigale V2 2020 sắp ra mắt biến thể mới của Panigale V4

Ducati Panigale V2 là tên gọi hoàn toàn mới của phiên bản Panigale 959 trước đó, sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới đi theo thành công của đàn anh Panigale V4. Ducati đã giữ đúng lời hứa trước đó khi trang bị cho mẫu Panigale V2 một số thiết bị tiên tiến nhằm đem đến sự thoải mái và an toàn cho người lái tốt hơn khi so với thế hệ cũ.
Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4
Ducati Panigale V2 lộ diện – đánh cắp giao diện của đàn anh Panigale V4.​

Quay trở lại thời gian trước đây khi truyền thông nước ngoài có đề cập về việc Ducati đang thử nghiệm mẫu Streetfighter V4 mới, song song với việc thử nghiệm phiên bản mới của mẫu Sport hạng trung Panigale 959 với diện mạo tượng tự đàn anh Panigale V4. Và mới đây, mẫu xe mới này đã chính thức được hãng xe Ý trình làng với tên gọi hoàn toàn mới là Ducati Panigale V2.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 3
Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 4

Ducati Panigale V2 thế hệ mới vẫn sử dụng loại động cơ L-Twin Superquadro với dung tích 955cc, làm mát bằng dung dịch tương tự như ở thế hệ trước, nhưng công suất tối đa đã được điều chỉnh từ 150hp lên 155hp tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn tăng từ 102Nm lên 104Nm tại 9.000 vòng/phút, đi kèm theo đó là hợp số 6 cấp độ. Ngoài ra, Ducati Panigale V2 còn đáp ứng được tiêu chuẩn Euro5 sẽ được thực thi trong thời gian tới.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 5

Bên cạnh ngoại hình mang kiểu dáng tương tự “đàn anh” Panigale V4, thì mẫu Ducati Panigale V2 còn được bổ sung thêm một nâng cấp đáng kể, đó là hệ thống gắp sau dạng đôi đã được chuyển sang dạng đơn đầy thể thao và hầm hố theo phong cách Superbike, đi kèm với hệ thống ống xả mới đút gầm động cơ vô cùng nhỏ gọn.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 6

Ducati Panigale V2 được trang bị hệ thống treo tùy chỉnh chủ động nhằm mang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng trên mọi cung đường, kết hợp vành hợp kim mang kiểu dáng mới đi kèm loại lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa II cho diện mạo vô cùng thể thao.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 7

Bên cạnh đó, Ducati Panigale V2 còn được bổ sung gói điện tử cao cấp bao gồm: Cornering ABS, Anti-wheelie, Quickshift, Traction control và Engine brake control, cung cấp ba chế độ lái tiêu chuẩn: Race, Sport và Street – và chúng được thiết lập thông qua màn hình hiển thị màu TFT có kích thước 4,3 inch.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 8

Hiện tại, thông tin về giá bán Ducati Panigale V2 vẫn chưa được tiết lộ, chắc chắn giá bán chính thức của mẫu xe này sẽ được cập nhật tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây và sẽ được cập nhật liên tục tại diễn đàn 2banh.vn mời các bạn chú ý đón xem.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 9

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]