Featured, Xe Ducati 2020, Xe máy

Ducati Panigale V2 2020 sắp ra mắt bản thương mại

Ducati Panigale V2 2020 sắp ra mắt biến thể mới của Panigale V4,Dự kiến phiên bản kế nhiệm Ducati Panigale 959 sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ trước khi phân phối các nước lân cận trong khu vực ĐNÁ.


Giới thiệu Ducati Panigale V2 2020

Ducati Panigale V2 là tên gọi hoàn toàn mới của phiên bản Panigale 959 trước đó, sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới đi theo thành công của đàn anh Panigale V4. Ducati đã giữ đúng lời hứa trước đó khi trang bị cho mẫu Panigale V2 một số thiết bị tiên tiến nhằm đem đến sự thoải mái và an toàn cho người lái tốt hơn khi so với thế hệ cũ.

Ducati Panigale V2 giao diện của đàn anh Panigale V4.​
Ducati Panigale V2 giao diện của đàn anh Panigale V4.​

Quay trở lại thời gian trước đây khi truyền thông nước ngoài có đề cập về việc Ducati đang thử nghiệm mẫu Streetfighter V4 mới, song song với việc thử nghiệm phiên bản mới của mẫu Sport hạng trung Panigale 959 với diện mạo tượng tự đàn anh Panigale V4. Và mới đây, mẫu xe mới này đã chính thức được hãng xe Ý trình làng với tên gọi hoàn toàn mới là Ducati Panigale V2.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 3

Thiết kế xe Ducati Panigale V2

Bên ngoài Panigale V2 trông rất giống với Ducati Panigale V4 với thiết kế đầy mạnh mẽ, nhưng về cơ bản nó là một chiếc Ducati Panigale 959 được nâng cấp.
Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 4
Kế thừa đàn anh Panigale V4 nên diện mạo bên ngoài của mẫu Ducati Panigale V2 được đánh giá rất cao. Các tính năng như đèn pha kép, fairing, bình xăng, phần đuôi cao, bánh xe hợp kim được thiết kế rất đẹp, đi cùng với đó là cùng đó là bộ gắp đơn khiến chiếc xe trông càng tuyệt vời hơn. Bộ ống xả thon gọn và thể thao nằm dưới thành động cơ.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 5

Trang bị những gì?

Bên cạnh ngoại hình mang kiểu dáng tương tự “đàn anh” Panigale V4, thì mẫu Ducati Panigale V2 còn được bổ sung thêm một nâng cấp đáng kể, đó là hệ thống gắp sau dạng đôi đã được chuyển sang dạng đơn đầy thể thao và hầm hố theo phong cách Superbike, đi kèm với hệ thống ống xả mới đút gầm động cơ vô cùng nhỏ gọn.

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 6

 Về an toàn

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 7

Bên cạnh đó, Ducati Panigale V2 còn được bổ sung gói điện tử cao cấp bao gồm: Cornering ABS, Anti-wheelie, Quickshift, Traction control và Engine brake control, cung cấp ba chế độ lái tiêu chuẩn: Race, Sport và Street

Trang bị công nghệ

Ngoài ra Panigale V2 còn trang bị màn hình hiển thị TFT đủ màu 4,3 inch, hiển thị các thông tin như Ducati Lap Timer GPS (DLT GPS), hệ thống đa phương tiện Ducati (DMS) và phân tích dữ liệu Ducati + GPS (DDA + GPS).

Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 8

Động cơ 

Ducati Panigale V2 thế hệ mới vẫn sử dụng loại động cơ L-Twin Superquadro với dung tích 955cc, làm mát bằng dung dịch tương tự như ở thế hệ trước, nhưng công suất tối đa đã được điều chỉnh từ 150hp lên 155hp tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn tăng từ 102Nm lên 104Nm tại 9.000 vòng/phút, đi kèm theo đó là hợp số 6 cấp độ. Ngoài ra, Ducati Panigale V2 còn đáp ứng được tiêu chuẩn Euro5 sẽ được thực thi trong thời gian tới.
Ducati Panigale V2 lo dien danh cap giao dien cua dan anh Panigale V4 - 9

Giá xe moto Ducati Panigale V2 bao nhiêu?

Hiện tại, thông tin về giá bán Ducati Panigale V2 vẫn chưa được tiết lộ, chắc chắn giá bán chính thức của mẫu xe này sẽ được cập nhật trong thời gian tới

Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

Được gắn thẻ , , ,