Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng

3 Thích comments off

Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng M ultistrada 1200S là anh đại trong dòng Adventure của Ducati, đối thủ trực tiếp của BMW R1200GS và KTM 1290 Super Adventure. Nó hầu như đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của khách hàng yêu thích dòng Naked, Touring cũng như Sport, là mẫu xe khá phù hợp với những ai cao to, máu me chinh phục cũng như cần thiết như một chiếc xe sử dụng hằng ngày.

Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng
Ducati Multistrada 1200S gã khổng lồ khá thú vị với hàng loạt trang bị cao cấp.
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng1
Đặc điểm dễ nhận biết Ducati Multistrada 1200S là kích thước cao to, Thiết kế đầu xe lấy cảm hứng từ chim đại bàng, với mỏ nhọn và cặp mắt sắc sảo. Xe cũng trang bị kính chắn gió cao, đèn xi-nhan và đèn ưu tiên tích hợp trên miếng bảo vệ bàn tay. Nhằm hỗ trợ tối đa người sử dụng, chủ nhân bản độ còn trang bị thêm bộ đèn trợ sáng bố trí 2 bên thân yếm, dãi đèn LED ngay dưới hóc gió, nổi bật vị trí ghi-đông lái là cặp bình dầu Rizoma, gương gù CRG Arrow,..
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng2
Vì là dòng Adventure nên Multistrada 1200S mang theo kích thước cũng như trọng lượng khá nặng, để giảm thiểu trọng lượng chiếc xe, chủ nhân đã thay đổi không ít trang bị mang thiết kế thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng cao cấp cụ thể như: bộ mâm O.Z Racing Black, bộ ốp nồi trong suốt từ Ducabike, các chi tiết trên thân xe như chắn bùn, kính chắn gió, ốp động cơ từ sợi Carbon,…
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng3
Ducati Multistrada 1200S sử dụng động cơ Testastretta L-Twin, hai xi-lanh, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.198,4 cc, công suất tối đa 160 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 136 Nm tại 7.500 vòng/phút. Có thể nói với sức mạnh đó nó có thể nghiền nát mọi con đường được cho là khó khăn với các dòng xe khác.
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng4
Tô điểm cho vẻ đẹp săn chắc và cơ bắp vốn có, chiếc xe còn được thay đổi bộ trang bị ống xả Akrapovic H2 titanium fullsystem.
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng5
Lấp ló những nan mâm O.Z Racing là bộ phanh Brembo Billet được thay đổi nhằm tăng hiệu suất phanh cũng như giảm lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình sử dụng.
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng6
Khám phá môtô Ducati Multistrada 1200S với loạt công nghệ khủng7
Gã khổng lồ trong dòng adventure khá hấp dẫn với những trang bị đi theo.​

Nguồn2banh vn

Tags:

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin