Featured

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt

Trong 3 năm qua kể từ khi được giới thiệu dưới bản concept tại sự kiện Tokyo Motor Show, Honda đã không từ bỏ ý định sản xuất dòng này ra thị trường, và một vài ngày trước hình ảnh bảng thiết kế về mẫu xe 3 bánh độc đáo mang động cơ 4 xy-lanh, đi kèm động cơ điện Hybrid đã được lộ diện, dự kiến mẫu xe này đang trong quá trình sản xuất.

Trong nhiều tháng qua, đã có nhiều tài liệu về thiết kế của Honda Neo Wing. Chiếc xe máy 3 bánh mới nhất của Honda đã xuất hiện trực tuyến gây hứng thú cho người hâm mộ. chờ ngày ra mắt
Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt
Honda Neo Wing được xem là chiếc xe máy 3 bánh mới nhất của Honda hiện nay. Người ta biết rằng Honda đang cố gắng phát triển hệ thống lái và bánh trước kép theo cách riêng của mình. Khác với các nhà phát triển xe ba bánh khác. Honda đã cố gắng mang hệ thống Trợ lực lái để giúp làm việc giữa người lái và xe trở nên dễ dàng hơn.

Honda Neowing 2019

Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt1
Dựa trên thông tin sơ bộ của bảng thiết kế, kèm với một động cơ 6 xy-lanh với công suất 1,832cc, và lưu ý có thể thấy các đặc điểm trong bảng thiết kế lại trái ngược với hình ảnh thực tế, cụ thể đã thay đổi thiết kế hệ thống treo ở trước.
Honda Neowing 2019 moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken sắp ra mắt2
Điều này có thể được lí giải như là do thiết kế 2 bánh xe trước đủ lớn, cộng với nhiều chirps được gắn vào nhau, trọng lượng thân xe được đẩy dồn về phía trước khá nhiều, xác định vị trí các bộ phận 41, 42 ở phía trên xe hoạt động như một lực để hỗ trợ tay lái, đây được xem là mấu chốt cần thiết ở bảng thiết kế này.
danh gia xe honda neowing 2019 gia bao nhieu
Tuy nhiên Honda đã không xác định cách họ sẽ sử dụng hệ thống tay lái này để lắp đặt trong mô hình xe được bán ra, nhưng nếu bạn nhìn vào tính liên tục trong việc phát triển dự án này.
 

danh gia xe honda neowing 2019 gia bao nhieu2
danh gia xe honda neowing 2019 gia bao nhieu4
Hệ thống Trợ lực lái Steering Assist, mà chúng ta sẽ nói đến, nó giống như thiết kế Honda đã cài đặt trong các mô hình chính như Gold Wing. Một động cơ điện nhỏ sẽ giúp buộc tay cầm và gửi đến trục trước. Chúng ta có thể thấy ngay rằng Honda đang cố gắng hết sức để phát triển hệ thống kiểm soát bánh trước kép một cách nghiêm túc.danh gia xe honda neowing 2019 gia bao nhieu5
Hệ thống Trợ lực lái sẽ giúp giảm bớt lực của vô lăng. Do đó, có khả năng hệ thống Trợ lực lái sẽ hoạt động với hệ thống treo trước, sẽ có một hộp điều khiển cơ khác để điều chỉnh và tính toán lực làm việc của động cơ Điện này.
danh gia xe honda neowing 2019 gia bao nhieu6
Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy Honda Neo Wing tại Tokyo Motor Show 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 10 này. Hãy cùng 2banh theo dõi những thông tin mới nhất ở bài viết sau.

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]