Chevrolet Trax 2020: trước ngày ra mắt 2019

Chevrolet Trax 2020 có thể được gọi là “tiểu Blazer” khi có diện mạo khá gống người anh em crossover thể thao của mình.

Tại sự kiện Capital Markets Day, General Motors vừa trình chiếu một đoạn clip ngắn tiết lộ thiết kế của mẫu SUV hoàn toàn mới của Chevrolet.

danh gia xe chevrolet trax 2020 gia bao nhieu 1

Chevrolet Trax 2020

Hình ảnh trên được cắt từ đoạn clip ngắn cho thấy một chiếc SUV được ví như mẫu Blazer thu nhỏ. Lưới tải nhiên của xe có thiết kế mảnh và nhỏ, nằm trên hốc hút gió cực lớn. Hệ thống đèn pha của xe có thiết kế mảnh, tích hợp với đèn LED DRL chiếu sáng ban ngày.

Mặt ca-lăng của xe tuy có thiết kế riêng nhưng vẫn gợi nhớ phần đầu xe Chevrolet Silverado 2019. Đường gân ở đầu xe có thiết kế cong, vuốt ngược lên, làm nổi bật thiết kế tổng thể của xe. Các thiết kế đáng chú ý khác bao gồm trần xe có thiết kê xuôi về phía sau và ốp gương chiếu hậu mảnh.

Sau khi chiếu đoạn clip ngắn hé lộ thiết kế xe mới, GM không hề nhắc gì đến tên của xe, tuy nhiên có vẻ đây sẽ là chiếc Chevrolet Trax 2020. Trong năm ngoái, một chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang kỹ đã bị các tay săn ảnh chụp lại. Cộng với đoạn clip mới này thì có vẻ Chevrolet Trax 2020 sẽ có thiết kế khá hầm hố.

danh gia xe chevrolet trax 2020 gia bao nhieu1 1

Bản thử nghiệm Chevrolet Trax được chụp lại trong năm 2018

Hiện thông tin về mẫu xe này còn khá ít, nhiều khả năng Chevrolet Trax 2020 sẽ sử dụng kết cấu khung gầm VSS mới của hãng, được ra đời nhằm thay thế kết cấu Gamma II vốn đã có phần lỗi thời.

Tương tự, sức mạnh động cơ của xe vẫn đang là một ẩn số, chỉ biết rằng Chevrolet Trax hiện tại đang trang bị động cơ 4 xylanh, 1.4L tăng áo turbo, sản sinh công suất 138 mã lực và mômen xoắn cực đại 200 Nm, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Dù sắp ra thế hệ mới và bán ra tại nhiều thị trường khác nhau, tuy nhiên Chevrolet Trax không gặt hái được thành công tại Việt Nam và đã bị ngừng bán trong năm ngoái.

Nguồn Tinxe vn

Chevrolet Trax 2020: trước ngày ra mắt 2019
2.5 (50%) 4 votes