Camera Hành Trình, Công nghệ, Featured

Camera Hành Trình Mio MiVue 733, 792 Giá bán bao nhiêu? Có tốt không?

Camera Hành Trình Mio MiVue 733, 792 Giá bán bao nhiêu? Có tốt không?

Camera Hành Trình Mio MiVue 733, 792 Giá bán bao nhiêu? Mio, nhà cung cấp camera hành trình của Đài Loan vừa giới thiệu một số dòng sản phẩm vào thị trường Việt Nam. Trong đó, cao cấp nhất là dòng Mio MiVue 792 hỗ trợ WiFi, có GPS, quay fullHD 1080p, 60 fps, giá 5,1 triệu, hỗ trợ 2 kênh.

Còn khá lạ lẫm tại thị trường Việt Nam nhưng Mio đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường quốc tế. Hãng camera hành trình Đài Loan này có nhiều sản phẩm lọt top những camera hành trình tốt nhất hiện nay của nhiều trang web công nghệ nổi tiếng như Techradar, Techadvisor, Trustedreviews,..

Giá Camera Hành Trình Mio MiVue 733, 792

Hiện tại, dòng sản phẩm camera hành trình MIO đã có sẵn tại thị trường Việt Nam với mức giá 5,1 triệu đồng cho MiVue 792, giá 3,38 triệu đồng cho MiVue 733 và 2,786 triệu đồng cho MiVue C360.

Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu

Đánh giá Camera Hành Trình Mio MiVue 733, 792

Mio Mivue 792 được trang bị cảm biến CMOS STARVIS của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng khi quay bên đêm. Theo các tính năng có trên MiVue 792 thì nó tương đương với một số dòng camera tầm trung của các thương hiệu cao cấp khác. Về chất lượng fullHD 1080p thì khá ổn, ngoài ra tốc độ 60 khung/giây cũng cho phép ghi hình tốt hơn lúc xe chạy tốc độ cao.

Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu1Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 – vốn được trang bị cảm biến CMOS nhạy sáng cao của Sony, độ phân giải Full-HD 1080p,

Hai sản phẩm MiVue 792 và MiVue 733 (giá 3,380 triệu) có hỗ trợ WiFi nên có thể kết nối với điện thoại và sao lưu video đã quay vào điện thoại nhanh hơn, không cần tháo thẻ nhớ. Trong lúc kết nối với điện thoại thì camera vẫn tiếp tục ghi hình. Hai dòng này hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128 GB. Ngoài ra nó hỗ trợ 2 kênh nên có thể mua thêm camera sau để ghi hình phần đuôi xe.
Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu4
MiVue 792 và MiVue 733 thương thích với camera sau MiVue A30, cũng được trang bị cảm biến CMOS của Sony, ghi hình độ phân giải fullHD 1080p, ống kính thuỷ tinh, góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay ban đêm. MiVue A30 được bán rời, chưa thấy họ công bố gía.
Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu7

 khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu F1.8, và chế độ quay ban đêm.

Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn giới thiệu dòng camera hành trình cơ bản là MiVue C360. Loại này có giá là 2,786 triệu đồng. Nó cũng được tích hợp cảm biến CMOS của Sony, khẩu độ F1.8, độ phân giải fullHD 1080p, tốc độ ghi hình 30 fps.
Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu6

 Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất –

Về chất lượng hoàn thiện thì em thấy ở mức trung bình khá, kiểu dáng hơn to vì có thêm màn hình phía sau. Về cơ bản thì em thấy màn hình cảm ứng chỉ phục vụ việc thao tác cho thuận tiện hơn thôi. Nhưng vì đã kết nối với điện thoại thì màn hình cũng không cần nữa. Em sẽ nghiên cứu kỹ hơn các sản phẩm của Mio và làm bài chi tiết hơn.
Camera Hành Trình Mio MiVue 792 Giá bán bao nhiêu3

Ưu điểm Camera Hành Trình Mio MiVue

Với các loại camera hành trình khác, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Đây là quy trình mất thời gian và rườm rà có thể làm trầm trọng thêm tình huống vốn căng thẳng. Với dòng camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ WIFI đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại trong thời gian thực.

Tính năng sao lưu tự động qua WIFI của Mio:

1. Sao lưu file trong thời gian thực hiện: Thiết bị sẽ sao lưu các video sự kiện ngay lập tức để không cảnh quay nào bị mất và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng
2. Quay video không bị gián đoạn: Tiếp tục quay video trong khi thiết bị kết nối với điện thoại di động qua WIFI
3. Tối ưu hóa kích thước file truyền tải: Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải
4. Tiếp tục tải về: Chỉ một cú nhấp, tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn.
5. Không làm gián đoạn cuộc gọi: Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu
6. Hỗ trợ camera kép: Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép
Theo Otosaigon com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]